Để được nhận vào một trường đại học tốt ở Mỹ, bạn phải ôn tập rất nhiều kiến thức để vượt qua các bài sát hạch khó khăn, rèn luyện khổ cực cho các bài luận và phỏng vấn, cày cuốc tiếng anh để có được các chứng chỉ bắt buộc…Điều này không hề dễ dàng mà còn lại tốn kém nhiều thời gian, chi phí. Tại sao bạn không nghĩ đến việc sang Mỹ học năm 12 thay vì học ở Việt Nam. Nếu vậy bạn sẽ có một năm làm quen với môi trường và phong cách học tập của Mỹ, được trau dồi các kiến thức nền tảng qua các tín chỉ AP để phục vụ cho chương trình đại học, được trau dồi khả năng tiếng Anh…Hơn nữa, một số trường trung học sẽ cấp bằng tốt nghiệp cho bạn chỉ trong một năm, đây là điều kiện cần thiết khi xét tuyển vào đại học. Và trường Beacon of Hope sẽ mang đến cho bạn cơ hội thực hiện điều đó.

Vì sao nên học ở Beacon of Hope (BHCS)?

BHCS là một trường trung học Tin lành chất lượng, nằm ở St. Augustine, Florida. BHCS linh hoạt trong việc chấp nhận nhiều kiểu học sinh khác nhau với những thế mạnh và phong cách học tập khác nhau. Chương trình giảng dạy được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học sinh nhằm giúp các em phát triển tối đa thế mạnh và tiềm năng của bản thân. Trường nổi tiếng với đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực giúp đỡ các em phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành những cá nhân xuất sắc đóng vào sự phát triển của xã hội.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Southeastern University ( ranked #107); University of North Florida (Ranked #42); University of South Florida  (ranked #124); University of West Florida (Ranked #200) Bluefield College;  (Ranked #43 CĐ); Flagler College (ranked #94 CĐ); Trinity Baptist College (ranked #21)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở vùng nơi có kinh tế phát triển với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $23,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (boarding).

*Ghi chú thêm;

Môi trướng sống:

Augustine là một cộng đồng ven biển, nằm trên bờ biển phía đông của Florida. Đây là một địa điểm lý tưởng cho những học sinh muốn được tận hưởng thời tiết ấm áp và sống gần biển. Bên cạnh các hoạt động giải trí dưới nước gắn liền với hồ như chèo thuyền, câu cá, bơi…thì đây cũng là một nơi thu hút du khách với các bảo tàng, triển lãm nghệ thuật và hòa nhạc… Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *