Ai cũng muốn đến Mỹ du học nhưng điều này không phải đơn giản. Vì hầu hết các trường Đại Học, Cao Đẳng ở đây đều yêu cầu một đầu vào khá cao với những tiêu chuẩn rất khắt khe dành cho học sinh quốc tế. Tuy nhiên, mọi chuyện lại khác với những học sinh có bằng tốt nghiệp THPT ở Mỹ. Bởi khi tốt nghiệp trung học, học sinh đã có một kiến thức chuẩn theo hệ thống giáo dục của Mỹ, điều này giúp việc giảng dạy ở đại học thuận tiện hơn. Vậy làm sao để có bằng tốt nghiệp THPT Mỹ trong một khoảng thời gian ngắn và tiết kiệm nhất trước khi bước chân vào đại học? Câu trả lời là bạn có thể tìm một trường công lập ở Mỹ để học lớp 12 thay vì học ở Việt Nam. Và Trường Connecticut IB mang đến cho bạn cơ hội để làm điều đó.

Đôi nét về trường:

Connecticut IB là một cộng đồng học tập thân thiện và bình đẳng với sự đa dạng trong cơ cấu học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Tôn chỉ của nhà trường xem”sự hiểu biết trong nhận thức là chưa đủ” mà phải áp dụng sự hiểu biết đó để tạo ra giá trị cho xã hội. Vì thế trường cố gắng để mang đến một môi trường giáo dục khắt khe nơi học sinh có thể học cách suy nghĩ tích cực, cùng với việc phát triển thái độ, kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân có tri thức và đạo đức. Với đa dạng các khóa học, câu lạc bộ và các chương trình thể thao tạo điều kiện thuân lợi để học sinh phát triển bản thân một cách toàn diện, thúc đẩy sự sáng tạo và tư duy đổi mới ở mỗi cá nhân.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Có khả năng Tốt nghiệp và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng với tỷ lệ rất cao như: Yale University (ranked #4); University of Hartford( ranked #176); New York University (ranked #32); Harvard University (ranked #2); Massachusetts Institute of Technology (ranked #1); University of Chicago,(ranked #5); …
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao ((AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống trong một cộng đồng an ninh và phát triển bậc nhất của vùng New England, với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $39,750/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

East Hartford nằm ở ngoại ô của thành phố Hartford- thủ phủ tiểu bang Connecticut. Vùng đất xinh đẹp này cách thành phố Boston và New York khoảng hai giờ lái xe cũng như chỉ cách Đại học Yale chưa đầy một giờ đi đường. Hartford được biết đến là quê hương của Mark Twain và Harriett Beecher Stowe cùng nhiều điểm tham quan lịch sử nổi tiếng. Nơi đây có khí hậu ôn hòa bốn mùa và một cảnh quan tuyệt vời khi rừng cây thay lá vào mùa thu. Cư dân và khách tham quan có thể lựa chọn đi bộ đường dài chèo thuyền kayak, câu cá, trượt tuyết khi muốn trải nghiệm các hoạt động ngoài trời ở đây.

Aerial of Connecticut River and Skyline from north of Hartford, CT

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *