Ai cũng muốn đến Mỹ du học nhưng điều này không phải đơn giản. Vì hầu hết các trường Đại Học, Cao Đẳng ở đây đều yêu cầu một đầu vào khá cao với những tiêu chuẩn rất khắt khe dành cho học sinh quốc tế. Tuy nhiên, mọi chuyện lại khác với những học sinh có bằng tốt nghiệp THPT ở Mỹ. Bởi khi tốt nghiệp trung học, học sinh đã có một kiến thức chuẩn theo hệ thống giáo dục của Mỹ, điều này giúp việc giảng dạy ở đại học thuận tiện hơn. Vậy làm sao để có bằng tốt nghiệp THPT Mỹ trong một khoảng thời gian ngắn và tiết kiệm nhất? Câu trả lời là bạn có thể tìm một trường công lập ở Mỹ để học lớp 12 thay vì học ở Việt Nam. Và Trường Desert Sands Unified mang đến cho bạn cơ hội để làm điều đó.

Desert Sands Unified là một quận trường công lập nổi tiếng ở California khi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh tài năng. Với chương trình đào tạo khắt khe mang tính thách thức nhà trường chú trọng để học sinh của mình có thể phát triển toàn diện thông qua học tập, sáng tạo, giao tiếp và tương tác. Ngoài các tiêu chuẩn trong học thuật thì đạo đức cá nhân và lối sống tích cực là điều mà nhà trường cố gắng giúp học sinh trang bị đầy đủ trước khi bước chân ra xã hội.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Có khả năng Tốt nghiệp và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng với tỷ lệ rất cao như: Stanford University (ranked #2 ở Mỹ); California Institute of Technology (ranked #7); University of California, Los Angeles (ranked #10); University of California, San Diego (ranked #31)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao ((AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống trong một cộng đồng an ninh và phát triển với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $26,500/năm bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí (homestay).
DCIM100MEDIADJI_0018.JPG

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường tọa lạc dưới chân dãy núi hùng vĩ Santa Rosa, thuộc địa phận La Quinta- ngoại ô thành phố Los Angeles, CA. La Quinta được biết đến là thiên đường giải trí và nghỉ dưỡng khi tập trung nhiều biệt thự của các ngôi sao Holywood và những tay Golf hàng đầu. Nằm bên bờ Thái bình dương hiền hòa, vùng đất này có khí hậu địa trung hải đặc trưng mang đến một cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Cư dân ở đây chủ yếu là người dân bản địa da trắng, người Á nhập cư và một ít người dân gốc da màu gốc Phi. Địa hình bằng phẳng, thoáng đãng là điều kiện lý tưởng cho các hoạt động thể thao như Gofl, thật vậy có hơn 20 sân Gofl đẳng cấp thế giới ở khu vực này. Ngoài ra, trung tâm giải trí của Disney ngay bên cạnh là một địa điểm hấp dẫn dành cho trẻ em.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *