Bạn muốn theo học Đại học, Cao Đẳng và phát triển sự nghiệp tại Mỹ, nhưng lại đang trăn trở không biết bắt đầu từ đâu? Học sinh tốt nghiệp phổ thông ở Việt Nam muốn theo học Đại học ở Mỹ thì phải vượt qua những bài kiểm tra rất khó khăn và luôn đau đầu trong việc tìm một ngôi trường phù hợp. Có phải bạn đang trăn trở về việc này? Thật ra có một con đường khác đơn giản hơn giúp bạn đến gần với cổng trường đại học ở xứ sở cờ hoa. Đó chính là lấy bằng trung học phổ thông ở Mỹ để xét đầu vào ở các trường Đại học. Nhưng liệu có tốn nhiều thời gian và chi phí? Tất nhiên là không! Thay vì bỏ ra một năm học 12 ở Việt Nam bạn có thể học tập và lấy bằng tốt nghiệp ở một trường trung học Mỹ. Và Trường El Camino Real Charter mang đến cho bạn cơ hội để làm điều đó.

El Camino Real Charter High School là một trường công lập nổi tiếng ở California cung cấp một môi trường học thuật xuất sắc. Với chương trình đào tạo khắt khe mang tính thách thức nhà trường chú trọng để học sinh của mình có thể phát triển toàn diện thông qua học tập, sáng tạo, giao tiếp và tương tác. Ngoài học thuật thì âm nhạc và nghệ thuật cũng là một thế mạnh của nhà trường khi đạt được nhiều giải thưởng cao quý của tiểu bang.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Tốt nghiệp và lấy bằng THPT ở Mỹ chỉ trong vòng 1 năm
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng với tỷ lệ rất cao như: Stanford University (ranked #2 ở Mỹ); California Institute of Technology (ranked #7); University of California, Los Angeles (ranked #10); University of California, San Diego (ranked #31)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao ((AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống trong một cộng đồng an ninh và phát triển với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $30,750/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường tọa lạc ngay cạnh đồi Woodland-phía tây nam của Thung lũng San Fernando, ngoại ô thành phố Los Angeles, CA. Với khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa quanh năm, đây là một vùng đất xinh đẹp với nhiều cảnh quan tuyệt vời được thiên nhiên ưu đãi như bãi biển nổi tiếng Malibu hay dãy núi hùng vĩ Topanga Canyon mang đến một cái nhìn toàn cảnh phi thường của Los Angeles. Thị trấn nằm hai bên Đại lộ Ventura nổi tiếng với nhiều nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng bán đồ…Đặc biệt, từ đây chỉ mất khoảng 1 giờ để đến với kinh đô ánh sáng Hollywood hào nhoáng và quyến rũ. Cư dân và du khách có thể thoải mái tận hưởng các hoạt động hoạt động ngoài trời và trong nhà diễn ra quanh năm ở đây.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *