Du học Mỹ là một cơ hội đã quá rõ ràng nhưng cũng đầy thách thức. Những thử thách đến từ việc chuẩn bị kỹ lưỡng để ứng tuyển vào một nơi có môi trường học tập tốt, thích nghi với môi trường sống và học tập…Sẽ là một khó khăn nếu không có sự đầu tư, chuẩn bị từ sớm. Vì vậy, nhiều học sinh nghĩ đến việc lựa chọn theo học trung học ở Mỹ trước khi bước chân lên đại học. Đây là một bước đệm cần thiết. Vì các trường trung học Mỹ xây dựng một chương trình đào tạo đồng bộ với bậc đại học, tạo điều kiện để học sinh tích lũy các tín chỉ Đại học thông qua các khóa học nâng cao, tín chỉ kép…Ngoài ra nhiều trường còn sẵn sàng cấp bằng cho học sinh quốc tế chỉ sau một năm học. Và trường Freyburg Academy là nơi mang đến những cơ hội này.

Vì sao nên học ở Freyburg Academy?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục nổi tiếng nằm ở Freyburg, tiểu bang Maine. Được thành lập từ năm 1792, với truyền thống lịch sử lâu đời, trường được biết đến như là một học viện giáo dục hàng đầu ở tiểu bang Maine. Trường cung cấp cho học sinh một môi trường giáo dục chất lượng và toàn diện thông qua chương trình mang tính học thuật cao cũng như những giá trị tốt đẹp về mặt đạo đức. Ngoài ra trường cũng cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để chuẩn bị cho học sinh bước vào đại học thông qua chương trình dự bị đại học linh hoạt và ưu việt của mình.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như:  University Northwestern (ranked #10); New York Inst of Technology (ranked #50 các trường phía Bắc); University of Maine ( ranked #177); Boston University (Ranked #42); Pennsylvania State University (ranked #52);; Arizona State University (ranked #50); University of Chicago (ranked #10); Duke University (Ranked #8); Purdue University (Ranked #56); Stanford University (ranked #5)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $57,250/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Freyburg tọa lạc trên một khuôn viên rộng 35 mẫu dưới chân ngọn núi hùng vĩ White Mountain ở Freyburg thuộc tiểu bang Maine. Ngoài các trung tâm mua sắm, phòng hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật, thì thị trấn xinh đẹp này còn cung cấp các hoạt động ngoài trời thú vị như chèo thuyền, trượt tuyết, chạy bộ, cắm trại…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *