Học đại học Mỹ là một thử thách không hề dễ dàng. Không chỉ bởi chương trình học áp lực mà cơ hội đầu vào cũng rất khó khăn. Học sinh quốc tế muốn được nhận vào và học tốt sau đó thì phải có một sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo đặc biệt là những kiến thức nền tảng. Những kiến thức được tích lũy tốt ngay từ bậc trung học sẽ là phương tiện để học sinh vượt qua các bài kiểm tra đầu vào khắc nghiệt cũng như phục vụ cho các môn học nặng nề ở đại học. Do vậy ngay từ trung học, học sinh ở Mỹ đã được tạo cơ hội để tích lũy kiến thức chuyên ngành qua các khóa học nâng cao AP hay các tín chỉ kép. Đây là điều mà học sinh Việt còn thiếu khi các trường trung học trong nước không chưa đáp ứng được. Vì vậy nhiều bạn lựa chọn đến Mỹ sớm để học trung học nhằm tích lũy trước kiến thức và làm quen với môi trường. Hơn nữa, một số trường trung học ở Mỹ còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ sau một năm. Điển hình như trường Grand River Academy (GRA) ở Ohio.

Vì sao nên học ở Grand River Academy?

GRA là một trường nội trú lâu đời dành cho nam sinh nằm ở Austinburg bang Ohio. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp môi trường học thuật xuất sắc giúp chuẩn bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước chân vào đại học. Trường chú trọng vào chất lượng đào tạo bằng cách tổ chức các lớp học có quy mô nhỏ để học sinh có thể tương tác dễ dàng và nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ giáo viên trong học tập. Cơ sở vật chất tiện nghi cùng nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng mang đến môi trường toàn diện để học sinh phát triển.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như:  Ohio University (ranked #171); Ohio Wesleyan University ( ranked #95); Boston University (Ranked #42); Pennsylvania State University (ranked #52); Northeastern University (ranked #44); Fordham University (ranked #70); Duke University (Ranked #19); Purdue University (Ranked #56); Michigan State University (ranked #85)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $59,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Grand River nằm trên khuôn viên rộng 200 mẫu thuộc một thị trấn xinh đẹp, an toàn ở Austinburg bang Ohio. Austinburg chỉ cách thành phố tấp nập Cleveland khoảng 50 dặm về hướng đông bắc. Ở đây, có rất nhiều hoạt động thú vị để du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học như trượt tuyết, cắm trại, chơi gôn, các môn thể thao chuyên nghiệp và chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *