Các trường Đại học ở Mỹ là một trong những nơi khắc nghiệt nhất, mang tính đào thải cao đối với những sinh viên nào không có năng lực và không chịu cố gắng. Quả thật không phải có nhiều tiền là có thể dễ dàng lấy được tấm bằng từ các trường này. Du học sinh phải đầu tư rất nhiều công sức để vượt qua các thử thách trong học tập. Nhiều học sinh Việt Nam không thể hoàn thành hết chặng đường, có trường hợp phải từ bỏ chỉ khi vừa mới bắt đầu. Sở dĩ như vậy là bởi không thể thích nghi kịp với môi trường vì không có sự chuẩn bị tốt. Sinh viên Mỹ được chuẩn bị kỹ lưỡng kiến thức cho chương trình đại học ngay từ thời trung học bằng một chương trình đào tạo khai phóng, mang đến hội tích lũy trước kiến thức cần thiết qua các chương trình nâng cao AP, tín chỉ kép…Trong khi đó, hệ trung học ở Việt Nam giảng dạy một chương trình bắt buộc chung, nặng nề về lý thuyết, không có tính ứng dụng cao và dĩ nhiên là không áp dụng được nhiều cho bậc học tiếp theo. Điều này là một trong những nguyên nhân chính khiến sinh viên VN bị tụt hậu so với sinh viên bản xứ khi theo học ĐH ở Mỹ. Có một số bạn đã nhận thức được điều này nên đã đến Mỹ sớm để học trung học nhằm tích lũy kiến thức và làm quen với môi trường. Điều đáng nói là, một số trường trung học ở Mỹ còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ sau một năm. Điển hình như trường Holland Christian ở Michigan.

Vì sao nên học ở Holland Christian School?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục nằm ở Holland, Michigan. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp cơ hội cho học sinh có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những con người tài năng, có đạo đức và trách nhiệm từ đó đóng góp cho xã hội thế kỷ 21 luôn phát triển và đổi thay không ngừng. Holland Christian School là một thành viên của hệ thống các trường Legionary- nơi tôn vinh triết lý học thuật của Integral Formation. Cơ sở vật chất tiện nghi cùng nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng mang đến môi trường toàn diện để học sinh phát triển.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như:  Michigan State University (ranked #85); Eastern Michigan University ( ranked #230); Boston University (Ranked #42); Pennsylvania State University (ranked #52); Northeastern University (ranked #44); Fordham University (ranked #70); Duke University (Ranked #19); Purdue University (Ranked #56); Indiana University (ranked #89)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $37,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Holland Christian nằm ở thành phố xinh đẹp và yên tĩnh Holland phía tây tiểu bang Michigan, sát bên hồ Lake Michigan. Với dân số khoảng 35.000 người, nơi đây có vô số các hoạt động vui chơi giải trí diễn ra suốt 4 mùa như: chèo thuyền, câu cá, trượt tuyết, mua sắm…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *