Học đại học ở Mỹ là một thử thách không hề dễ dàng cả ở khâu đầu vào lẫn trong suốt quá trình học tập. Nhiều du học sinh dù có cố gắng rất nhiều và may mắn được nhận vào trường nhưng chặng đường học tập sau đó thật sự không đạt kết quả tốt. Tất cả đều xuất phát từ nguyên nhân là do sự thiếu chuẩn bị từ trước. Học sinh ở Mỹ ngay từ bậc trung học đã được định hướng nghề nghiệp theo thiên hướng của bản thân, được tạo cơ hội để chuẩn bị trước các kiến thức ở bậc cao hơn qua các chương trình nâng cao AP, tín chỉ kép…Trong khi đó, học sinh ở Việt Nam bị bắt bắt buộc học một chương trình theo khuôn khổ chung, nặng về lý thuyết và không áp dụng được nhiều cho tương lai. Đây chính là sự khác biệt dẫn đến sự khó khăn và tụt hậu của sinh viên VN so với sinh viên bản xứ khi du học. Vì nhận thức được điều này sớm nên một số bạn đã lựa chọn đến Mỹ học trung học để chuẩn bị kiến thức, làm quen môi trường trước khi đăng ký vào đại học. Điều đáng nói là, một số trường trung học ở Mỹ còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ sau một năm. Điển hình như trường Kings Christian ở California.

Vì sao nên học ở Kings Christian School?

Đây là một trường dự bị đại học nổi tiếng tọa lạc tại thành phố Lemoore của bang California. Sứ mệnh của Kings Christian là cung cấp một môi trường mà ở đó tinh thần và trí tuệ là những món quà vô giá luôn được phát triển và nuôi dưỡng.Với đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn luôn cố gắng truyền đạt và tạo điều kiện để học sinh của mình phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn nhận thức. Trường đặc biệt chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm, nâng cao năng lực giao tiếp bằng cách yêu cầu các em truyền đạt ý tưởng rõ ràng, sáng tạo và hiệu quả. Ngoài ra trường cũng cung cấp các khóa học nâng cao giúp các em có cơ hội tích lũy trước các tín chỉ từ đó giúp đặt nền móng vững chắc cho con đường đại học sau này.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of San Diego (ranked #85); University of Oregon (ranked #102); Arizona State University( ranked #115); Drexel University (Ranked #74); Boston University (Ranked #42); Northeastern University (ranked #44); Fordham University (ranked #70); Duke University (Ranked #19); Purdue University (Ranked #56); Washington State University (ranked #140)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $31,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Kings Christian tọa lạc tại Lemoore, chỉ cách vài dặm để đến thành phố chính mang tên Fresno. Khu vực có khá nhiều nhà hàng, hiệu sách và các địa danh khá nổi tiếng như công viên Roeding là nơi cư trú của Chaffe Zoological Gardnes, trong khi Công viên Kearney giữ vai trò đặc biệt trong cuộc Nội chiến và rất nhiều khu vực nổi tiếng khác. Tại đây du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá những điều hết sức thú vị sau những giờ học trên lớp.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *