Tốt nghiệp THPT ở Mỹ là một điều kiện cần để theo học tại các trường đại học danh tiếng ở nước này. Nhưng để có được tấm bằng tốt nghiệp trung học thì học sinh phải mất ba năm, và trong ba năm này chi phí học tập, sinh hoạt bỏ ra là không hề nhỏ. Vậy có con đường nào khả thi hơn để giải quyết được vấn đề đặt ra là trong một thời gian ngắn có thể tích lũy được kiến thức cho đại học và nhận được bằng tốt nghiệp trung học ở Mỹ? Câu trả lời chính là theo học tại trường Liberty Christian ở California.

Vì sao nên học ở Liberty Christian School?

Đây là một trường học tư thục, đồng giáo dục có truyền thống giảng dạy lâu đời nằm ở Redding, California. Các giá trị cốt lõi của trường là cam kết tạo ra mô hình giáo dục toàn vẹn để học sinh học tập và thỏa sức sáng tạo, cũng như cung cấp một môi trường an toàn và đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho tất cả học sinh. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tận tình giúp học sinh trong việc lĩnh hội kiến thức và phát triển nhận thức. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các khóa học nâng cao cũng như các khóa học tín chỉ kép, giúp học sinh có được sự chuẩn bị tốt cho con đường học tập trong tương lai. Trường được công nhận bởi cả WASC và ACSI để đảm bảo rằng học sinh của họ có thể học tại các trường đại học mà họ chọn khi tốt nghiệp.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: California Institute of Technology ( ranked #12); California College of the Arts ( Ranked #47); University of Southern California ( ranked #22); University of San Diego (Ranked #85); Columbia University (Ranked #4); Cornell University (ranked #16); California State University (ranked #53); Johns Hopkins University (ranked #10 tư thục); Fordham University (ranked #57)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở vùng đất có khí hậu ấm áp, người dân thân thiện với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường học Liberty Christian nằm ở phía bắc California, tại thành phố Redding, với dân số khoảng 92,000 người. Tại Redding, có rất nhiều hoạt động để thưởng thức và khám phá, chẳng hạn như Công viên Khám phá Vịnh Turtle, hồ Whiskeytown, các tuyến đường sông, câu cá, thể thao dưới nước, hồ cá và các buổi hòa nhạc. Sau giờ học, học sinh sẽ được đắm mình và thỏa sức khám phá các hoạt động ngoại khóa hết sức thú vị tại đây.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *