Theo học một trường đại học ở Mỹ là ước mơ của nhiều người nhưng điều này không dễ dàng, ngay ở điều kiện đầu vào. Ngoài việc chứng minh năng lực qua các bài kiểm tra đánh giá, khả năng tiếng Anh, viết luận thì một yếu tố khác cũng quan trọng không kém đó là bằng chứng nhận tốt nghiệp trung học ở Mỹ. Đây được xem là tấm giấy thông hành vào trường đại học. Sở dĩ các trường ĐH ở Mỹ ưu tiên như vậy là vì học sinh khi tốt nghiệp THPT ở Mỹ được giáo dục theo một chương trình đồng bộ, có nền tảng kiến thức vững chắc chuẩn bị cho đại học. Nhưng thường phải mất 3 năm để hoàn thành trung học ở Mỹ Điều này sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí với học sinh quốc tế. May thay, có một phương án khả dĩ hơn là theo học tại trường Life Preparatory để nhận bằng tốt nghiệp trong 1 năm.

Vì sao nên học ở Life Preparatory Academy?

Đây là một trường dự bị đại học bán trú và nội trú ở Wichita, Kansas. Đến với Life Prep, mỗi học sinh sẽ được đào tạo trong một môi trường giáo dục có chất lượng với phương pháp học tập mới cho phép tối đa hóa tiềm năng cũng như nâng cao những kỹ năng cần thiết của cá nhân để thành công trong cuộc sống xã hội hiện đại. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các chương trình chuẩn bị đại học cho học sinh qua các khóa học AP nâng cao, để các em có cơ hội trải nghiệm và tích lũy kiến thức trước khi bước chân vào giảng đường đại học. Life Prep được công nhận bởi Hội Đồng Giáo Dục Tiểu Bang Kansas.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Kansas State University ( ranked #147); Wichita State University (Ranked #312); University of Minnesota (ranked #76); Missouri State University (Ranked #111); Biolga University (Ranked #172); University of LaVerne (ranked #152); Point Loma University (ranked #134)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở vùng đất có khí hậu ấm áp, môi trường văn minh và chỉ số phát triển con người cao.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $25,500/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Tọa lạc tại thành phố Wichita, bang Kansas, với dân số 600.000 người. Thành phố lớn gần nhất là Derby, Kansas. Có rất nhiều điểm tham quan thú vị chờ được khám phá ở Wichita, bao gồm bảo tàng, nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật… Và ngoài ra Wichita cũng là một điểm đến tuyệt vời để chơi golf và tản bộ ngoài trời.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *