Học tập tại một trường đại học tốt ở Mỹ là ước mơ của nhiều người nhưng điều kiện đầu vào là không hề dễ dàng. Ngoài việc chứng minh khả năng qua các bài kiểm tra sát hạch, khả năng viết luận, kỹ năng ngoại ngữ thì việc tốt nghiệp THPT ở Mỹ là một yếu tố được ưu tiên. Sở dĩ là vì ở Mỹ, chương trình phổ thông được thiết kế đồng bộ với mô hình giảng dạy ở đại học, học sinh được chuẩn bị những kiến thức nền tảng cho bậc đại học. Nhưng 3 năm là quá lâu và tốn kém nhiều chi phí để tốt nghiệp trung học? May thay, có nhiều trường trung học cung cấp cơ hội để học sinh quốc tế chuẩn bị một bước đệm vững chắc cho đại học và nhận bằng chỉ trong một năm và Lincoln Academy là một ví dụ.

Vì sao nên học ở Lincoln Academy

Đây là một trường dự bị đại học đồng giáo dục nằm ở Newcastle tiểu bang Maine. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp cơ hội cho học sinh một chương trình giáo dục toàn diện từ trí tuệ, thể chất đến tinh thần nhưng đặc biệt chú trọng tới thiên hướng và tiềm năng của mỗi học sinh qua một mô hình học tập mang tính khai phóng. Bên cạnh đó, trường cũng khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa ở địa phương giúp học sinh cải thiện các kỹ năng xã hội để trở thành một công dân có ích trong thế kỷ 21. Trường được công nhận bởi hiệp hội các trường vùng New England và là thành viên lâu đời của tổ chức các trường học độc lập của ở bang Maine và trong toàn quốc.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Maine ( ranked #177); University of Connecticut (Ranked #63); University Northwestern (ranked #13); University of Massachusetts (Ranked #70); New York University (Ranked #30); Drexel University (ranked #102); Purdue University( ranked #56)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở vùng nơi có kinh tế phát triển với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $50,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Lincoln tọa lạc trong một thị trấn biển an toàn và xinh đẹp- chỉ cách thành phố Portland khoảng một giờ lái xe. Newcastle và Damariscotta- hai thành phố kế bên luôn là nơi thu hút khách du lịch với vô số các địa điểm vui chơi giải trí như: viện bảo tàng, rạp hát, trung tâm thương mại, thư viện…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *