Từ trước đến nay, để theo học tại các trường đại học ở Mỹ không phải là chuyện dễ dàng ngay từ cơ hội đầu vào. Ngoài việc yêu cầu thí sinh phải có năng lực tốt qua các bài sát hạch, khả năng viết luận, anh văn thì nền tảng kiến thức cũng là yếu tố được cân nhắc. Các trường ĐH ở đây luôn thích tuyển học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trong nước vì có nền tảng kiến thức tốt được đào tạo trong một chương giáo dục đồng bộ, liên quan mật thiết đến kiến thức ở bậc đại học. Nhưng thường học sinh phải bỏ ra 3 năm để lấy bằng tốt nghiệp trung học, như vậy thì quá lâu và tốn kém nhiều chi phí với học sinh quốc tế. May thay, có nhiều trường mang đến cơ hội để học sinh quốc tế làm quen mô hình giáo dục, tích lũy trước kiến thức và nhận bằng tốt nghiệp trong vòng 1 năm. Và Longview School là một trong số ít trường như vậy.

Vì sao nên học ở Longview School?

Đây là một trường tư thục, đồng giáo dục nổi tiếng nằm ở Brewster, New York. Trường là một cộng đồng học tập đa dạng và độc đáo mang lại sự an toàn, kích thích trí tò mò của học sinh. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy khắc khe nhằm thách thức các em trong một môi trường giáo dục nghiêm ngặt thấm nhuần tính kỷ luật tự giác để các em phát triển bản thân một cách toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Để làm được điều này, đội ngũ giáo viên tận tâm của nhà trường luôn cung cấp một chương trình học khai phóng giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: New York University ( ranked #30); Hobart University (Ranked #68); University of Albany (ranked #140); Auburn University (Ranked #115); University of Notre Dame (Ranked #18); Binghamton University (ranked #80); Brooklyn College (ranked #74); Berkeley College (ranked #38)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở vùng nơi có kinh tế phát triển với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $40,500/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (boarding).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Longview nằm ở Brewster, chỉ mất khoảng một giờ lái xe để đến với Manhattan- trung tâm thành phố New York để trải nghiệm những hoạt động thú vị diễn ra ở một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Ngay ở chính Brewster cũng có rất nhiều địa điểm để thăm thú như bảo tàng, trung tâm tự nhiên, sở thú, khu trượt tuyết, bể cá, ngọn hải đăng, bãi biển cũng như các khu liên hợp thể thao trong nhà.…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *