Học đại học ở Mỹ là một giấc mơ được học sinh ấp ủ từ rất sớm. Nhưng nhiều bạn sẽ đợi học hết THPT ở Việt Nam rồi mới nghĩ đến chuyện này. Và nếu như vậy thì bạn đã bỏ qua những cơ hội tốt. Thay vì dành một năm 12 ở Việt Nam để nhồi nhét những kiến thức lý thuyết chẳng phục vụ gì cho con đường học tập ở Mỹ thì tại sao bạn không lên đường sớm hơn? Dành năm cuối cấp ở Mỹ để làm quen với phong cách học tập, chuẩn bị kiến thức nền tảng cho đại học qua các tín chỉ AP sẽ giúp bạn rất nhiều khi bước chân vào đại học. Hơn nữa, sẽ có nhiều trường cấp cho bạn bằng tốt nghiệp THPT danh giá của Mỹ chỉ trong vòng 1 năm bạn học tập tại đó. Và trường Lowell Catholic là một ví dụ điển hình.

Vì sao nên học ở Lowell Catholic High School?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục uy tín nằm ở Lowell, Massachusetts thuộc giáo phận Boston. Được thành lập từ năm 1989 là tiền thân được hợp nhất từ các trường công giáo nổi tiếng trong khu vực như Học viện Keith, Trường Keith Hall, St. Joseph, St. Louis và St. Patrick. Trường là một cộng đồng học tập gắn bó với tỷ lệ giáo viên-học sinh thấp, ở đây học sinh nhận được sự quan tâm chu đáo từ thầy cô và bạn bè, mang đến cơ hội để các em phát triển toàn diện từ tri thức đến tinh thần.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Boston University ( ranked #42); University of Massachusetts (Ranked #77); Drexel University (ranked #102); Auburn University (Ranked #115); University of Notre Dame (Ranked #18); Massachusetts Institute of Tech(ranked #1); Cornell University (ranked #16); Harvard University (ranked #2); University Princeton(ranked #5)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở vùng nơi có kinh tế phát triển với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $42,500/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (boarding).
(021617 Lowell, MA) Chad and Trevor Hult, Michael and Mitch Andrea, Andrius and Mikas Kulbis-Marino, and Cam and Nick Pereira three sets of twins and a pair of brothers who play for the Lowell Catholic hockey team on Thursday, February 16, 2017. Staff Photo by Nancy Lane

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Lowell Catholic nằm trong một cộng đồng dân cư an toàn và thân thiện ở Lowell ngoại ô thành phố Boston-thủ phủ bang Massachusetts. Boston nổi tiếng là một thành phố có truyền thống lịch sử, học thuật, văn hóa lâu đời với nhiều bảo tàng, trung tâm nghệ thuật, đội thể thao chuyên nghiệp và các tổ chức giáo dục đại học…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *