Để được nhận vào một trường đại học tốt ở Mỹ, bạn phải ôn tập rất nhiều kiến thức để vượt qua các bài sát hạch khó khăn, rèn luyện khổ cực cho các bài luận và phỏng vấn, cày cuốc tiếng anh để có được các chứng chỉ bắt buộc…Điều này không hề dễ dàng mà còn lại tốn kém nhiều thời gian, chi phí. Tại sao bạn không nghĩ đến việc sang Mỹ học năm 12 thay vì học ở Việt Nam. Nếu vậy bạn sẽ có một năm làm quen với môi trường và phong cách học tập của Mỹ, được trau dồi các kiến thức nền tảng qua các tín chỉ AP để phục vụ cho chương trình đại học, được trau dồi khả năng tiếng Anh…Hơn nữa, một số trường trung học sẽ cấp bằng tốt nghiệp cho bạn chỉ trong một năm, đây là điều kiện cần thiết khi xét tuyển vào đại học. Và trường Macomb Christian sẽ mang đến cho bạn cơ hội thực hiện điều đó.

Vì sao nên học ở Macomb Christian Schools (MCS)?

MCS là một trường dự bị đại học đồng giáo dục có truyền thống lịch sử giảng dạy lâu đời nằm ở Warren, Michigan. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy khắt khe nhằm thách thức các em trong một môi trường giáo dục nghiêm ngặt thấm nhuần tính kỷ luật tự giác để các em phát triển bản thân một cách toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Nhà trường cam kết tạo ra một môi trường ổn định và an toàn từ đó giúp các em mở rộng trí tuệ, tâm hồn và làm phong phú thêm cuộc sống. MCS được công nhận bởi Hiệp hội các trường Công giáo Quốc tế (ACSI) và Hiệp hội Bắc Trung ương NCA / AdvancED.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Michigan State University ( ranked #25); Central Michigan University (Ranked #107); The Art Institute of Michigan (ranked #19 of Arts); Andrews University (Ranked #165) Albion College (Ranked #152); Flagler College (ranked #94 CĐ); Trinity Baptist College (ranked #21)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở vùng nơi có kinh tế phát triển với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $29,750/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí.

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Macomb Christian Schools nằm tại Warren rất gần với thành phố Detroit- thủ phủ của bang Michigan, có dân số 690.000 người. Detroit được xem như một cái nôi của nghệ thuật, nơi tập trung nhiều địa điểm thú vị chẳng hạn như Trung tâm Phục hưng, công viên tiểu bang, Viện Nghệ thuật Detroit, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, Nhà hát và Trung tâm Khoa học Michigan. Du học sinh sẽ có cơ hội được đắm mình vào các hoạt động văn hóa nơi đây sau những giờ học trên lớp.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *