Theo học đại học ở Mỹ là giấc mơ mà bạn đã ấp ủ từ lâu nhưng lại chờ cho đến khi học xong 12. Điều này dường như có vẻ hợp lý về mặt thời gian nhưng thật ra mang lại cho bạn những bất lợi không nhỏ. Nếu bạn học trực tiếp chương trình đại học ở Mỹ bạn sẽ đối mặt với những khó khăn lớn ban đầu vì mô hình học tập và phong cách giảng dạy khác biệt, sử dụng tiếng anh học thuật, kiến thức chẳng liên quan gì đến những gì bạn được học ở Việt Nam trước đó…Thay vào đó, tại sao bạn không cân nhắc học 1 năm trung học ở Mỹ để chuẩn bị cho mình một “bàn đạp” vững chắc trước khi vào đại học. Ở đó bạn sẽ tích lũy được kiến thức nền tảng cho đại học thông qua các tín chỉ nâng cao, rèn luyện tiếng anh qua chương trình hỗ trợ ngôn ngữ…Và đặc biệt là nhận bằng tốt nghiệp THPT của Mỹ chỉ trong một năm để có thể dễ dàng nộp đơn vào các trường đại học danh tiếng. Và trường Martin Luther mang đến cho bạn cơ hội này.

Vì sao nên học ở Martin Luther School?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục danh tiếng nằm ở Maspeth, New York. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp cơ hội cho học sinh có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những con người tài năng, có trách nhiệm để đóng góp cho xã hội trong thế kỷ 21. Với đội ngũ giáo viên tận tâm cùng cơ sở vật chất hiện đại, trường cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học sinh. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học Liên bang từ năm 1992 và là thành viên uy tín của Tổ chức các trường Lutheran.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

– Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
– Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: New York University (ranked #30); Syracuse University (Ranked #53) Auburn University ( ranked #115); Boston University (Ranked #42); Johns Hopkins University (ranked #10); Massachusetts Inst of Technology (Ranked #1); Duke University (ranked #28)…
– Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
– Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
– Sống ở thành phố hiện đại nhất thế giới với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
– Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $56,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Martin Luther nằm ở Maspeth chỉ cách Manhattan- trung tâm thành phố New York vài dặm. Không cần phải nói nhiều thêm nữa, New York là một thành phố đã quá nổi tiếng và không thiếu các hoạt động vui chơi giải trí cũng như các địa điểm tham quan thú vị. Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.
***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *