Nhiều học sinh tốt nghiệp trung học ở Việt Nam với thành tích rất tốt nhưng khi chuyển đến Mỹ để học đại học thì kết quả lại rất kém. Đây cũng là chuyện dễ hiểu vì môi trường học tập ở Mỹ rất khác với Việt Nam. Chương trình giáo dục ở đây mang tính khai phóng, chú trọng thực tiễn được thiết kế đồng bộ từ bậc tiểu học cho đến sau đại học. Những kiến thức của lớp trước luôn bổ trợ cho lớp sau, kiến thức từ trung học là nền tảng vững chắc cho đại học thông qua chương trình giảng dạy bổ sung các tín chỉ nâng cao AP, chương trình tiếng anh ESL…Đây là những điều mà du học sinh quốc tế còn thiếu và dẫn đến việc bị bạn bè bỏ lại phía sau ở chương trình đại học. Vậy tại sao bạn không dành năm lớp 12 ở Việt Nam để đến Mỹ sớm làm quen với môi trường học tập, chuẩn bị kiến thức nền tảng, trau dồi ngoại ngữ. Đặc biệt một số trường còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ trong vòng 1 năm và trường New Hope Christian là một ví dụ.

Vì sao nên học ở New Hope Christian School?

Đây là một trường dự bị đại học đồng giáo dục danh tiếng nằm ở Grants Pass bang Oregon. Được thành lập từ năm 1961, trường là một cộng đồng học tập an toàn và xuất sắc cho học sinh. Trường đem đến chương trình giảng dạy khai phóng giúp học sinh phát triển dựa trên năng khiếu của mỗi người từ học thuật, nghệ thuật đến thể chất. Đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy sẽ là những người cố vấn hữu ích cũng như là người bạn đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Oregon State University ( ranked #140); University of Oregon (ranked #102); Oregon Institute of Technology (Ranked #5 of West); Northwestern University (Ranked #10 of Public); Purdue University (Ranked #56); University of Colorado (ranked #96); California State University (ranked #52)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống trong một môi trường an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $32,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường New Hope Christian tọa lạc trong một khuôn viên xanh khoảng 33 mẫu ở Grants Pass bang Oregon. Nơi đây có khí hậu phân hóa rõ rệt theo các mùa trong năm với mùa hè nóng, mưa nhiều và mùa đông có nhiều tuyết rơi. Với dân số khoảng 20.000 người nhưng ở đây có rất nhiều các hoạt động văn hóa giải trí như đạp xe, câu cá, leo núi, trượt tuyết, mua sắm…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *