Mỹ là một nơi có nền giáo dục đồng bộ, chương trình đào tạo được thiết kế liên quan chặt chẽ với nhau từ cấp thấp đến cấp cao. Kiến thức ở trung học sẽ là nền tảng vững chắc cho việc nghiên cứu chuyên sâu hơn ở đại học. Các trường trung học luôn cung cấp những chương trình học nâng cao AP để học sinh tích lũy trước các tín chỉ ở đại học, giúp cho quá trình học ở đại học được giảm tải, tập trung vào nghiên cứu những kiến thức mới. Trong khi đó, đây lại là điểm yếu của sinh viên quốc tế khi đến Mỹ học đại học. Các bạn phải bỏ ra một thời gian khá lâu để nắm lại các kiến thức nền tảng, thích nghi với chương trình giảng dạy, do đó bị tụt hậu so với sinh viên bản địa. Nếu đã có dự định học đại học tại Mỹ, thay vì dùng năm 12 ở Việt Nam để nhồi nhét một mớ kiến thức lý thuyết chẳng áp dụng được gì cho sau này thì tại sao bạn không dành nó để đến Mỹ sớm để thích nghi với môi trường và chuẩn bị trước kiến thức. Một số trường còn sẵn sàng cấp bằng cho du học sinh quốc tế chỉ trong vòng 1 năm. Và trường Northwest Christian School ở Washington là một ví dụ.

Vì sao nên học ở Northwest Christian School?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục uy tín nằm ở Olympia tiểu bang Washington. Được thành lập từ tháng 9 năm 1995, sứ mệnh của trường là hình thành cho thanh niên nam nữ một đức tin vào thiên chúa với lòng nhân từ, bác ái và một nhận thức sâu sắc về cuộc sống. Trường thu hút học sinh bằng cách truyền cảm hứng cho sự tò mò và nuôi dưỡng khát khao học tập mạnh mẽ. Cơ sở vật chất hiện đại và sự tận tâm của giáo viên là bệ phóng để học sinh đạt được những thành tích tốt trong học tập.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Washington( Ranked #59); Washington State University (ranked #140); Seattle Pacific University( ranked #169); Portland State University (ranked #220); California State University(ranked #52); University of South California ( ranked #17); University of California ( ranked #33); Arizona State University(ranked #50); Duke University (Ranked #8); Purdue University (Ranked #56); Pepperdine University (ranked #165); …
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống trong một môi trường an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $33,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Northwest Christian nằm ở Olympia chỉ cách thành phố xinh đẹp Seattle- thủ phủ bang Washington khoảng 60 dặm. Khí hậu ôn hòa đem đến cảnh quan tuyệt vời cho thiên nhiên nơi này vì thế có rất nhiều hoạt ngoài trời diễn ra ở đây như leo núi, cắm trại, câu cá…Ngoài ra thành phố náo nhiệt Seattle ở gần đó cũng cuốn hút du khách với các hoạt động vui chơi giải trí thú vị. Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *