Ở Mỹ, chương trình giáo dục thường được thiết kế đồng bộ, kiến thức có liên quan chặt chẽ với nhau, lớp dưới là nền tảng cho lớp trên. Học sinh trung học ở đây sẽ được dạy và tạo cơ hội để tích lũy các tín chỉ nâng cao ở bậc đại học. Điều này giúp các bạn các một bệ phóng vững chắc cho bậc học tiếp theo. Và đây cũng là một bất lợi của sinh viên quốc tế khi đến Mỹ học đại học. Trong khi các bạn phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu, học lại các kiến thức cơ bản thì đã bị sinh viên bản địa bỏ lại phía sau. Nếu đã có ý định học đại học ở Mỹ, thì thay vì dành năm lớp 12 ở Việt Nam để nhồi nhét mớ kiến thức chẳng áp dụng được gì, tại sao bạn không dành nó đến Mỹ sớm để tích lũy kiến thức, làm quen với môi trường. Ngoài ra một số trường trung học ở đây còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp- điều kiện cần để xét tuyển vào đại học Mỹ- cho sinh viến quốc tế chỉ sau một năm học. Điển hình như trường Notre Dame Academy ở Massachusetts.

Vì sao nên học ở Notre Dame Academy?

Đây là một trường dự bị đại học đồng giáo dục dành cho nữ sinh nằm ở Tyngsboro bang Massachusetts. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp cơ hội cho học sinh có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những con người tài năng, có trách nhiệm để đóng góp cho xã hội trong thế kỷ 21. Để đạt được mục tiêu cao cả này, nhà trường cam kết tạo ra môi trường học tập tối ưu mà ở đó học sinh được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân một cách toàn diện qua năm khía cạnh chính: tri thức, kỹ năng, cảm xúc, thể chất, tinh thần. 100% sinh viên tốt nghiệp được xét tuyển vào đại học.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Boston University (Ranked #42); Duke University (Ranked #8); Purdue University (Ranked #56); Pepperdine University (ranked #165); Massachusetts Institute of Technology (ranked #1); University of Massachusetts (ranked #70) Clark University (ranked#66)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức để tích lũy các kỹ năng xã hội.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $41,500/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Notre Dame nằm ở Tyngsboro chỉ cách thành phố nổi tiếng Boston- thủ phủ bang Massachusetts khoảng 28 dặm. Với khoảng 25.000 người, ở đây có rất nhiều các điểm du lịch thăm thú nổi tiếng như các viện bảo tàng, các đội tuyển thể thao chuyên nghiệp, các công viên cổ kính…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *