Học đại học Mỹ là một thử thách không hề dễ dàng. Không chỉ bởi chương trình học áp lực mà cơ hội đầu vào cũng rất khó khăn. Học sinh quốc tế muốn được nhận vào và học tốt sau đó thì phải có một sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo đặc biệt là những kiến thức nền tảng. Những kiến thức được tích lũy tốt ngay từ bậc trung học sẽ là phương tiện để học sinh vượt qua các bài kiểm tra đầu vào khắc nghiệt cũng như phục vụ cho các môn học nặng nề ở đại học. Do vậy ngay từ trung học, học sinh ở Mỹ đã được tạo cơ hội để tích lũy kiến thức chuyên ngành qua các khóa học nâng cao AP hay các tín chỉ kép. Đây là điều mà học sinh Việt còn thiếu khi các trường trung học trong nước không chưa đáp ứng được. Vì vậy nhiều bạn lựa chọn đến Mỹ sớm để học trung học nhằm tích lũy trước kiến thức và làm quen với môi trường. Hơn nữa, một số trường trung học ở Mỹ còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ sau một năm. Điển hình như trường Rockford Christian ở Illinois.

Vì sao nên học ở Rockford Christian High School?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục xuất sắc nằm ở Rockford, Illinois. Nhà trường là một cộng đồng học tập an toàn, chu đáo, xuất sắc- nơi chuẩn bị cho học sinh những nền tảng cần thiết để các em gặt hái được thành công khi bước chân lên đại học cũng như khi ra ngoài xã hội. Để làm được điều này, nhà trường luôn khuyến khích học sinh tham gia những hoạt động học thuật, nghệ thuật cũng như thể thao tại trường một cách nhiệt tình, nghiêm túc và tích cực, bởi vì đây sẽ là những hành trang không thể thiếu cho tương lai các em. Rockford Christian tự hào về khả năng cung cấp cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời để có thể học hỏi và phát triển.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Illinois ( ranked #46); Illinois State University (ranked #171); Illinois Institute of Technology( ranked#96); Ohio University (ranked #171); Boston University (Ranked #42); Pennsylvania State University (ranked #52); Northeastern University (ranked #44); Fordham University (ranked #70); Duke University (Ranked #19); Purdue University (Ranked #56); Michigan State University (ranked #85)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $57,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Tọa lạc tại thành phố Rockford, bang Illinois, cách thành phố Chicago 1 giờ đi đường về phía Tây- một thành phố đã quá nổi tiếng với vô số các địa điểm du lịch và thăm thú hấp dẫn. Nơi đây được biết đến như là một thiên đường giải trí với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật chờ đón du học sinh khám phá.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *