Học đại học ở Mỹ luôn là giấc mơ của nhiều người. Thế nhưng để lấy được tấm bằng cử nhân ở đây không phải là chuyện dễ dàng. Không chỉ bởi chương trình học nặng nề mà còn vì tiêu chuẩn đầu vào khá khó khăn. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc học sinh còn cơ hội nào để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Mỹ. Thông thường các trường đại học Mỹ sẽ ưu tiên cho học sinh bản địa vì học sinh tốt nghiệp từ các trường THPT ở Mỹ thường được học qua các khóa học nâng cao AP và tín chỉ kép nên sẽ có một nền tảng kiến thức cơ bản để có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức ở bậc đại học. Vậy nên, bằng tốt nghiệp THPT ở Mỹ sẽ là một tấm “giấy thông hành” đến với giảng đường đại học. Và may mắn thay, học sinh không cần phải mất 3 năm để tốt nghiệp THPT ở Mỹ mà đôi khi chỉ cần một năm 12 tại đây thay vì học ở Việt Nam. Và các trường công ở quận Seattle mang đến cho bạn cơ hội để làm điều này.

Vì sao nên học ở quận trường Seattle ?

Nơi này là một cộng đồng học tập xuất sắc và an toàn. Với môi trường giáo dục khắt khe, nhà trường luôn tập trung đổi mới chương trình đào tạo giúp học sinh suy nghĩ tích cực, phát triển tư duy, thái độ, kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân có tri thức, đạo đức mang lại những đóng góp cho xã hội. Ngoài ra thiên hướng của mỗi cá nhân là yếu tố được nhà trường đặt lên hàng đầu và cố gắng hết sức để giúp học sinh tối đa hóa tiềm năng của mình. Quận trường cũng áp đặt kỳ vọng cao trong học tập và thúc đẩy tinh thần trách nhiệm ở mỗi học sinh.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ chỉ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như:  Washington University (ranked #11 ở Mỹ); Seattle University (ranked #144);  Washington State University (ranked # 44); Pierce College (ranked #5)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao ((AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở vùng đất của tri thức, học thuật và phát triển bậc nhất ở Mỹ với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $29,750/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Thành phố Seattle là một thành phố hiện đại và văn minh, được biết đến như là một thành phố tri thức của Mỹ khi có đến hơn 52,5% dân số từ 25 tuổi trở lên có bằng cử nhân hoặc cao hơn. Nằm bên bờ hồ Washington xinh đẹp, cảnh quan nơi đây là sự pha trộn độc đáo giữa thành thị hiện đại và thiên nhiên yên bình với những rặng thông trải dài bên hồ nước. Ngoài những hoạt động ngoài trời thú vị như câu cá, căm trại, leo núi thì cư dân và du khách có thể tận hưởng những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đáo như biểu diễn kịch, hòa nhạc với dàn hợp xướng lớn nhất thế giới.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *