Ai cũng muốn đến Mỹ du học nhưng điều này không phải đơn giản. Vì hầu hết các trường Đại Học, Cao Đẳng ở đây đều yêu cầu một đầu vào khá cao với những tiêu chuẩn rất khắt khe dành cho học sinh quốc tế. Tuy nhiên, mọi chuyện lại khác với những học sinh có bằng tốt nghiệp THPT ở Mỹ. Bởi khi tốt nghiệp trung học, học sinh đã có một kiến thức chuẩn theo hệ thống giáo dục của Mỹ, điều này giúp việc giảng dạy ở đại học thuận tiện hơn. Vậy làm sao để có bằng tốt nghiệp THPT Mỹ trong một khoảng thời gian ngắn và tiết kiệm nhất? Câu trả lời là bạn có thể tìm một trường công lập ở Mỹ để học lớp 12 thay vì học ở Việt Nam. Và quận trường Tacoma mang đến cho bạn cơ hội để làm điều đó.

Vì sao nên học ở quận trường Tacoma ?

Quận trường là một trong những cộng đồng học tập xuất sắc và tiêu biểu nhất ở bang Washington. Với cơ sở vật chất hiện đại gồm nhiều phòng thí nghiệm khoa học và nghệ thuật áp dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho học sinh một môi trường học tập tối ưu để trang bị cho các em một nền tảng vững chắc trước khi bước chân vào đại học. Các giáo viên và nhân viên luôn cố gắng không ngừng để cải thiện chương trình giảng dạy cũng như kết nối với phụ huynh trong việc giúp đỡ học sinh tiếp thu toàn bộ chương trình học đầy thách thức của nhà trường.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ chỉ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như:  Washington University (ranked #11 ở Mỹ); Seattle University (ranked #144);  Washington State Uninversity (ranked # 44); Pierce College (ranked #5)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao ((AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở một vùng đất của văn minh tri thức và phát triển bậc nhất ở Mỹ với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $25,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Tacoma là một thành phố cảng nhộn nhịp nằm cách thành phố Seattle khoảng 50 km về phía tây nam. Nơi này được mệnh danh là “thành phố định mệnh” vì nó là nhà ga cuối cùng của tuyến đường sắt Bắc Thái bình dương nổi tiếng trước kia. Nằm bên cạnh dãy núi Rainier hùng vĩ, nơi đây có cảnh quan đa dạng với sự kết hợp giữa nhiều dạng địa hình và thảm thực vật khác nhau. Vườn quốc gia Mount Rainier là một nơi có hệ sinh thái đa dạng, là thiên đường cho các nhà sinh vật học và những ai thích phiêu lưu mạo hiểm. Ngoài ra, ở Tacoma cư dân và du khách có thể tận hưởng những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đáo như biểu diễn kịch, hòa nhạc với một trong những dàn hợp xướng lớn nhất thế giới.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *