Học đại học ở Mỹ luôn là giấc mơ của nhiều người. Thế nhưng để lấy được tấm bằng cử nhân ở đây không phải là chuyện dễ dàng. Không chỉ bởi chương trình học nặng nề mà còn vì tiêu chuẩn đầu vào khá khó khăn. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc học sinh còn cơ hội nào để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Mỹ. Thông thường các trường đại học Mỹ sẽ ưu tiên cho học sinh bản địa vì học sinh tốt nghiệp từ các trường THPT ở Mỹ thường được học qua các khóa học nâng cao AP và tín chỉ kép nên sẽ có một nền tảng kiến thức cơ bản để có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức ở bậc đại học. Nên việc tốt nghiệp THPT ở Mỹ sẽ là một tấm “giấy thông hành” đến với giảng đường đại học. Và may mắn thay, học sinh không cần phải mất 3 năm để tốt nghiệp THPT ở Mỹ mà đôi khi chỉ cần một năm 12 tại đây thay vì học ở Việt Nam. Và Trường Torrance mang đến cho bạn cơ hội để làm điều đó.

Đôi nét về trường:  Torrance là một cộng đồng học tập tích cực và thân thiện luôn cố gắng mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục khai phóng giúp mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Với cơ sở vật chất hiên đại cùng nhiều các khóa học nâng cao, câu lạc bộ và các chương trình thể thao tạo điều kiện để học sinh phát triển bản thân toàn diện trước khi bước chân vào đại học cũng như xã hội đầy cạnh tranh. Các giáo viên và nhân viên luôn cố gắng không ngừng cải thiện chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ chỉ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng với tỷ lệ rất cao như: Stanford University (ranked #2 ở Mỹ); California Institute of Technology (ranked #7); University of California, Los Angeles (ranked #10); University of California, San Diego (ranked #31)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao ((AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở một nơi an ninh và phát triển bậc nhất ở Mỹ với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $35,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Torrance là nơi khởi đầu của cung đường biển Strand Beach đẹp tuyệt vời dài 22 dặm và kết thúc ở Pacific Palisades. Dọc theo cung đường này là bờ biển Thái Bình Dương trong xanh với cảnh quan ấn tượng cho phép du khách đắm chìm vào các hoạt động giải trí ngoài trời thú vị như bơi, lặn bình dưỡng khí, lướt sóng, câu cá… Torrance là nơi có chợ nông sản lớn nhất ở vùng South Bay, tại đây du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn khác nhau được chế biến từ rau củ, trái cây trong khi nghe trình diễn nhạc sống. Trung tâm thời trang Del Amo ở đây là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất ở Mỹ cung cấp vô số thứ để shopping, mua sắm. Ngoài ra ở đây còn nổi tiếng với Trung tâm bảo tồn Madrona Marsh- là một trong những vùng đất ngập nước cuối cùng ở Nam California- có cảnh quan tự nhiên độc đáo với đa dạng các loài động vật hoang dã quý hiếm.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *