Nhiều bạn muốn đến Mỹ để học tập nhưng phải đợi đến hết cấp 3 vì suy nghĩ lúc đó mọi thứ sẽ thuận lợi hơn và chương trình học tập không bị gián đoạn dang dở. Nhưng thật ra đó mới là một bất lợi nếu bạn đã có ý định đi từ trước. Thay vì học năm lớp 12 ở Việt Nam bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để đến Mỹ sớm, học tập làm quen với mô hình giáo dục của Mỹ, chuẩn bị kiến thức cho chương trình đại học bằng cách tích lũy những tín chỉ nâng cao, trau dồi khả năng tiếng anh, thích nghi với môi trường sống…Những điều này sẽ giúp chặng đường học đại học tại Mỹ dễ dàng hơn thay vì phải đợi học xong cấp 3 ở Việt Nam với đống kiến thức chẳng áp dụng được gì cho tương lai. Bên cạnh đó một số trường trung học ở Mỹ sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho bạn chỉ trong một năm học tập và Webb High School là một trong những trường như thế.

Vì sao nên học ở Webb High School?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục uy tín nằm ở Bell Buckle bang Tennessee. Được thành lập từ năm 1870 trường có truyền thống lịch sử giảng dạy lâu đời và uy tín với chương trình đào tạo nổi bật, chú trọng vào cả học thuật lẫn nghệ thuật. Trường tự hào vì đã đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh thành đạt trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, kỹ thuật, nghệ thuật… Để làm được điều này, đội ngũ giáo viên tận tâm của nhà trường luôn cố gắng để cung cấp một chương trình học khai phóng giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Tennessee( Ranked# 104); University of Chicago ( ranked #15); University of Berkeley(ranked #22); Boston University (Ranked #42); Northwestern University (Ranked #10 of Public); Purdue University (Ranked #56); University of Colorado (ranked #96); University of Michigan (ranked #27); Florida State University (ranked #70); Indiana University (ranked #89)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở thành phố hiện đại nhất thế giới với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

Môi trường sống:

Trường Webb tọa lạc trên một khuôn viên 150 mẫu cách thành phố Nashville- thủ phủ bang Tennessee khoảng 50 dặm về phía đông. Tennessee được biết đến như là một trung tâm giải trí, văn hóa của nước Mỹ. Bởi ở đây có các địa điểm nổi tiếng như Country Music và nhà hát Grand Old Opera- là nơi diễn ra rất nhiều các hoạt động nghệ thuật đặc sắc, thú vị. Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *