Từ lâu, có nhiều gia đình đã nhen nhóm ý định cho con em mình đến Mỹ du học để các bạn có cơ hội được giáo dục trong một môi trường chất lượng hơn với nhiều triển vọng nghề nghiệp tốt đẹp. Nhưng các bậc phụ huynh luôn đắn đo không biết nên cho các bạn đi trong hoàn cảnh nào, lên đường khi nào là tốt nhất, vừa giúp các bạn trải nghiệm du học sớm vừa tiết kiệm được chi phí. Nếu quý phụ huynh nào có dự định như vậy và con em mình đang vào độ tuổi học trung học( lớp 9-11) thì bài viết này có thể hữu ích cho quý vị.

Đây là giai đoạn các bạn trẻ của chúng ta đang phát triển và định hình nhận thức. Các bạn không còn là cô cậu học sinh bé bỏng cần được chỉ bảo từng ly từng tí nữa mà có thể tự đứng vững bước đi. Tuy nhiên cũng chưa quá lớn để hối hận vì những cơ hội mình bỏ lỡ. Nên du học trong độ tuổi này là thích hợp nhất cho sự phát triển của các bạn.

Và chúng tôi đã thiết kế một chương trình du học dành riêng cho các bạn, nó như là một giải pháp hoàn hảo cho lộ trình học tập ở nước ngoài. Tham gia chương trình này các bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp THPT của Mỹ trong nhiều nhất hai năm học và nộp đơn xét tuyển dễ dàng vào các trường đại học uy tín ở Mỹ (điều này là khó xảy ra khi tốt nghiệp THPT ở Việt Nam).

Đó là chương trình học bổng trung học công lập Mỹ visa J-1. Đây là chương trình được Chính phủ Mỹ tài trợ dành riêng cho học sinh quốc tế để giúp các bạn có cơ hội giao lưu văn hóa và tiếp cận với nền giao dục tiên tiến tại Mỹ. Vì là một chương trình học bổng được tài trợ hoàn toàn nên sẽ miễn phí 100% học phí và chi phí ăn ở dành cho du học sinh quốc tế.

Ngoài ra học sinh còn nhận được vô số lợi ích khác khi tham gia chương trình như:

  • Được học trường dành cho người bản xứ
  • Được có cơ hội được cấp bằng tốt nghiệp
  • Được cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng
  • Được giao lưu nhiều nền văn hóa mới
  • Được cấp visa J-1 với tỷ lệ gần như tuyệt đối
  • Được chọn vùng, chọn bang
  • Được cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7
  • Được cập nhật tình hình học tập thường xuyên

Để biết những lợi ích cụ thể của chương trình học bổng này, xin mời xem thêm tại đây:

Học bổng giao lưu văn hóa visa J-1, du học Mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Với việc du học theo diện tự túc Visa F-1 thông thường phụ huynh cũng phải bỏ ra ít nhất là từ $19,000-$45,000 cho một năm tiền học phí chưa kể phải chi thêm ít nhất $10,000 nữa cho việc ăn ở, sinh hoạt. Nhưng khi tham gia chương trình này phụ huynh chỉ đóng tất cả $10,400  phí hành chính cho một năm học tập tại Mỹ.

Đặc biệt nếu nhanh tay đăng ký trước 31/12/2018 thì sẽ nhận được ưu đãi tuyệt vời từ tổ chức khi chi phí chỉ còn là $9,890.

Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT) tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của tổ chức ISE( International Student Exchange) tại Việt Nam- tổ chức được chính phủ Mỹ cấp phép điều phối Chương trình Học bổng Trung học công lập Mỹ Visa J-1 trong hơn 35 năm qua. Và với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, du học cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Glint hy vọng sẽ mang đến những dịch vụ hữu ích giúp các bạn trẻ đến gần hơn với giấc mơ du học Mỹ của mình.

Gọi ngay GLINT qua Hotline 0168 626 32 32 để được tư vấn về chương trình hoặc liên hệ để được trực tiếp tư vấn tại Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT):

Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

Email: info@glint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *