Vốn rất nhiều người Việt thành công trên đất Mỹ bằng con đường học vấn. Họ đã bắt đầu với vốn tiếng Anh ít ỏi nhưng sau đó trở thành giảng viên ở trường đại học, quản lý cấp cao, luật sư, bác sĩ… Người trẻ Việt có quyền mơ ước cao hơn bằng chính ý chí và khả năng, GLINT chúng tôi luôn tin như thế.

Để đạt được thành công như thế, nên xác định kỹ và rõ ràng ngay từ những bước đầu tiên. Không gì ngoài kế hoạch học tập cụ thể và thật sự nghiêm túc cho con đường học vấn. Mỹ hoàn toàn khác văn hóa với Việt Nam, ngôn ngữ vẫn là then chốt cho sự hòa nhập dễ dàng vào văn hóa của Mỹ. Nhiều du học sinh cứng nhắc, thu mình lại trong một văn hóa mở, chấp nhận mọi sự khác biệt, đó là lý do mà rất nhiều người sau khi vào học đã trụ không nổi vì họ không quen với cách học ở đại học Mỹ và tiếng Anh chưa đủ tốt để theo kịp.

du-hoc-trung-hoc-my-2

Vì sao nên chọn du học trung học Mỹ

Chi phí du học Mỹ rất cao, không phù hợp với đại đa số các gia đình Việt Nam. Phần đông là con cái của các gia đình giàu có, đại gia nhưng loại trừ yếu tố trên, thì cơ hội du học Mỹ vẫn chia đều cho tất cả các bạn. Các trường Cao Đẳng Cộng Đồng được du học sinh biết đến và lựa chọn theo học với chi phí tiết kiệm sau 2 năm được chuyển tiếp lên học 2 năm còn lại bậc Đại học. Điểm khó khăn đi học ở Mỹ đó là vấn đề Visa, tỉ lệ đậu Visa của học sinh tại các trường Cao Đẳng Đại Học không cao.

Có thể bạn muốn xem: Trí Thức Toàn Cầu – Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

du-hoc-trung-hoc-my-2

Với lứa tuổi du học ngày càng được trẻ hóa, các bậc phụ huynh đang dần hướng con mình đến các chương trình du học trung học Mỹ. Khi đăng ký học các chương trình trung học này, học sinh sẽ được trang bị các kiến thức kỹ năng cần thiết khi lên Đại học sau này, học sinh có thêm thời gian để nắm bắt cuộc sống tại Mỹ, tiếp cận các học bổng vô cùng giá trị từ các trường Đại học danh tiếng. Học phí của bậc trung học cũng rẻ hơn rất nhiều so với Đại học, tỉ lệ đậu visa cho bậc trung học lên đến 95%.

Du học trung học Mỹ khi có người thân, hoàn toàn phụ huynh và học sinh có thể chọn học tại bất kể trường công hay tư nào trong khu vực như nguyện vọng, hoặc nếu muốn tăng cường tiếng Anh thì vẫn có lớp dạy tăng cường có thể đăng ký theo số tuần mong muốn, khi lựa chọn chương trình du học Mỹ giá gốc. Phụ huynh cũng được tự do lựa chọn tiểu bang mình muốn khi cho con mình sang Mỹ học. Không có giới hạn số lượng trường trong danh sách đối tác mà trước giờ tại các công ty tư vấn du học hay sử dụng.

Tìm hiểu ngay chương trình du học Mỹ giá gốc hoặc gọi hotline 0168 626 32 32

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *