Giáo dục Mỹ luôn được đánh giá cao về chất lượng và có vị thế trên thế giới không chỉ vì hệ thống đại học xuất sắc, luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng mà còn nhờ các chương trình đào tạo linh hoạt, song hành với các ngành nghề thực tế, gắn liền với nhu cầu phát triển của xã hội.

Mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh khi cho con du học Mỹ đó là vấn đề học phí. Nhưng làm sao để biết cách chọn lựa trường phù hợp thì bạn vừa có thể theo học tại một trường chất lượng tốt vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Các trường Đại học Mỹ thường đầu tư về chất lượng giáo dục nên mức học phí dành cho du học sinh thường khá cao, từ 25.000-60.000 đô Mỹ/năm đối với các trường tư thục và từ 7.000-25.000 đô Mỹ/năm tại các trường công lập.

Ngoài ra, học sinh nên lựa chọn một trường phù hợp với năng lực của bạn không nên quá chú trọng đến xếp hạng hay danh tiếng để đảm bảo việc học của bạn sẽ được xuyên suốt, không bỏ dở giữa chừng vì không theo kịp. Đạt thành tích học tập tốt (điểm GPA từ 3.0 trở lên) tại một trường ĐH hạng khá hay trung bình vẫn tốt hơn là học yếu ở các trường danh tiếng. Vì thế, việc chọn lựa các trường có chi phí thấp trong thứ hạng từ 100-300 là sự đầu tư hợp lý với phần đông học sinh bình thường có nguyện vọng du học tại Mỹ.

Các bạn trẻ cũng cần tìm hiểu kỹ các trường Đại học cũng như các chương trình học trước khi quyết định lựa chọn. Điều này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ và có được cái nhìn toàn diện hơn về sự lựa chọn của mình, tránh trường hợp mất tiền bạc và thời gian cho những trường hay các chương trình kém chất lượng, không có giá trị thực tiễn.

Thực tế du học Mỹ rất khó để phụ huynh tìm kiếm một ngôi trường theo như nguyện vọng. Hoặc khi gia đình mong muốn được cho con em mình theo học tại trường gần nơi ở của người thân thì gần như không thể kiếm được trường gần khu vực đó để theo học. Khi tìm đến các trung tâm tư vấn nhờ giúp đõ đa phần học sinh phải học theo danh sách trường mà trung tâm đó đang liên kết. Nếu may mắn kiếm được trường gần khu vực nhưng học phí cao, không phù hợp với kinh tế gia đình cho việc học thuật lâu dài tại Mỹ.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, nhiều học sinh có thể tự tìm hiểu và lựa chọn cho mình ngôi trường học phù hợp. Nhưng rất khó để các bạn nộp đơn xin nhập học vào các trường ấy, do rất ích trường tại Mỹ làm việc riêng với cá nhân nào, hoặc nếu bạn may mắn được nhận muốn xin học bổng hồ sơ cũng khá nhiêu khê.

Chương trình du học Mỹ tự chọn

Là công ty tư vấn với 15 năm trong ngành, Trí Thức Toàn Cầu(GLINT) hiểu rõ những nỗi ưu tư ấy. Mong muốn được hỗ trợ tối đa nguyện vọng tìm trường cho phụ huynh và học sinh với bất kỳ bậc học nào từ trung học đến đại học, với chi phí tiết kiệm, học phí giá gốc, dịch vụ hỗ trợ 24/7 tại Mỹ. Học sinh không còn hạn chế việc chọn trường theo danh sách nhàm chán, tránh được các phí dịch vụ đắc đỏ vô hình.

Vậy làm thế nào để giảm gánh nặng học phí ? Làm thế nào để chi trả đúng mà “tật không mang ?  Và để giải quyết cho những lo lắng, bất an ấy, một chương trình du học Mỹ tự chọn hoàn toàn mới được mang đến nhằm cung cấp giải pháp an toàn nhất cho phụ huynh, học sinh.

  • Được chọn trường, chọn thành phố, chọn bang
  • Được ở nhà người thân
  • Được đóng học phí giá gốc cho trường
  • Được phép học nhiều năm
  • Được chuyển trường
  • Được xin visa dài hạn F-1
  • Được đảm bảo đầu ra
  • Được hướng dẫn xin học bổngcho bậc học cao hơn
  • Được chọn trường theo sở thích, năng khiếu
  • Được hỗ trợ trong suất thời gian tham gia chương trình

Gọi ngay GLINT qua hotline 0168 626 32 32 để được tư vấn về chương trình hoặc liên hệ đến

Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT)

            Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

            Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

            Email: info@glint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *