Du học Mỹ hiện nay là xu hướng được nhiều bạn trẻ ở độ tuổi trung học lựa chọn khi có định hướng học tập lâu dài ở nước ngoài. Sở dĩ Mỹ luôn là điểm đến hàng đầu bởi lẽ nền giáo dục nơi đây luôn được đánh giá cao không chỉ vì hệ thống các trường đại học xuất sắc, luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng mà còn nhờ các chương trình đào tạo linh hoạt, mang tính khai phóng, chú trọng thực tiễn và gắn liền với nhu cầu phát triển của xã hội.

Thế nhưng điều kiện để có thể du học Mỹ hiện nay không phải là đơn giản với các bạn trẻ có ý định đi theo dạng tự túc. Khi du học theo hình thức này, điều quan trọng nhất là phải có nguồn tài chính dồi dào và bền vững đủ để trang trải cho chi phí học tập và sinh hoạt suốt những năm tháng ở xứ sở cờ hoa. Hơn nữa, việc xin Visa F-1 du học Mỹ dạng tự túc cũng ngày càng khó khăn hơn, yêu cầu phải chứng minh tài chính đủ mạnh cũng như quan hệ nhân thân rõ ràng nếu có tại Mỹ. Ngoài ra để tìm một chỗ ở tốt, chi phí phù hợp để sinh sống khi đến Mỹ không phải là chuyện dễ dàng…

Tất cả những vấn đề trên là những trở ngại ngăn cản các bạn đến với “giấc mơ Mỹ” của mình. Thấu hiểu được những khó khăn này, Glint tự hào mang đến cho các bạn một giải pháp khả dĩ và ưu việt hơn qua chương trình học bổng trung học công lập visa J-1. Chương trình học bổng này được cung cấp và điều phối bởi International Student Exchange (ISE)- một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Mỹ, được chính phủ Mỹ tài trợ và bộ ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động nhằm mục tiêu đem đến cho học sinh các nước cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ và tăng cường sự hiểu biết giữa các nền văn hóa.

Có thể bạn quan tâm>>>Du học Mỹ tự chọn chỉ từ $7,000

Khi tham gia học bổng này, học sinh được tạo cơ hội học tập một năm tại trường công lập hoặc tư thục của Mỹ và sống cùng với gia đình bản xứ (host family) để tiếp cận và làm quen với môi trường học tập tiên tiến cũng như có cơ hội giao lưu, tìm hiểu thêm về bản sắc văn hóa Mỹ. Bên cạnh đó, vì đây là một chương trình giao lưu văn hóa diện visa J-1 nên tỷ lệ xin visa thành công cao lên đến hơn 95%. Ngoài ra thì khi tham gia chương trình học sinh sẽ nhận được vô số lợi ích khác như:

 • Chi phí thấp
 • Học trường dành cho người bản xứ
 • Có cơ hội được cấp bằng tốt nghiệp
 • Được chọn vùng, chọn bang
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 • Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng
 • Cập nhật tình hình học tập thường xuyên
 • Giao lưu nhiều nền văn hóa mới

Quan trọng hơn hết, chương trình được tài trợ và miễn phí 100% chi phí học tập và ăn ở đối với du học sinh quốc tế.

Mặc dù có rất nhiều lợi ích nhưng điều kiện để tham gia chương trình này vô cùng đơn giản. Học sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

 •  Học sinh từ lớp 9 đến lớp 11.
 • Học lực khá, giỏi (ĐTB từ 7.0 trở lên).
 • Khả năng tiếng Anh khá (bài thi ELTiS điểm từ 228 trở lên).
 • Hạnh kiểm tốt, năng động, tự tin.
 • Sức khỏe tốt

Tham gia chương trình học bổng này là một cơ hội tốt để các bạn có thể nâng cao khả năng tiếng anh, giao lưu văn hóa cũng như sớm tiếp cận với nền tri thức và giáo dục tiên tiến, tạo tiền để cho các bậc học kế tiếp tại Mỹ hoặc những quốc gia khác. Với chi phí chỉ $10,400 cho toàn bộ một năm học tập tại Mỹ. Đặc biệt, nếu đăng ký trước 31/12/2018 chi phí ưu đãi chỉ còn $9,890.

Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT) tự hào là 1 trong những đại diện chính thức tuyển sinh Chương trình Học bổng Trung học công lập của tổ chức ISE tại Việt Nam. Và với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, du học cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hy vọng sẽ mang đến những dịch vụ hữu ích giúp các bạn trẻ đến gần hơn với giấc mơ du học Mỹ của mình.

Gọi ngay GLINT qua Hotline 0168 626 32 32 để được tư vấn về chương trình hoặc liên hệ để được trực tiếp tư vấn tại Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT):

Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

Email: info@glint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *