Mỹ là cái tên quá quen thuộc trong suy nghĩ của chúng ta. Nó biểu trưng cho những gì hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Đất nước này được biết đến với vị thế một siêu cường của thế giới- luôn dẫn đầu về kinh tế, chính trị- quân sự cho đến giáo dục. Chất lượng giáo dục nơi đây thì không còn gì để bàn cãi, hệ thống chương trình đào tạo tiên tiến, linh hoạt, mang tính khai phóng, chú trọng thực tiễn và gắn liền với nhu cầu phát triển của xã hội.  Nên có rất nhiều bạn trẻ ấp ủ “giấc mơ Mỹ” với mong muốn đến đây để du học và tìm một bến đỗ cho tương lai.

Điều có được minh chứng rõ ràng bởi vị trí top 5 của Việt Nam trong danh sách các nước có số học sinh đến Mỹ du học nhiều nhất. Với khoảng 22,438 du học sinh ở tất cả các bậc trong năm học 2016-2017, đây quả là một con số không hề nhỏ. Tuy nhiên, ngoài một lượng nhỏ các học sinh được hỗ trợ học bổng từ chính phủ và các trường đại học ở Mỹ thì trong số còn lại đa phần là đều đi du học theo dạng tự túc. Thế nhưng khi đi du học theo dạng này thì một trong những điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc các bạn có thể lên đường hay không chính là việc xin được Visa từ lãnh sự quán.

Nhiều bạn được nhận vào một trường đại học danh tiếng ở Mỹ, đã chuẩn bị hoàn tất hồ sơ nhưng đến cuối cùng đành gác lại giấc mơ của mình một cách đáng tiếc do không được cấp visa vì một lý do cụ thể nào đó. Vậy có hàng loạt câu hỏi đặt ra về những thắc mắc liên quan đến Visa du học Mỹ như:

  • Làm thế nào để có được visa du học Mỹ? Tại sao tôi phỏng vấn tới hai lần rồi mà vẫn rớt?
  • Điều kiện tài chính của tôi có ảnh hưởng nhiều đến kết quả visa không?
  • Tôi có người thân bên Mỹ thì có phải là nguyên nhân khiến cho tôi không được cấp Visa?

Và hàng loạt những câu hỏi khác mà phụ huynh học sinh khi trượt visa thì vẫn không biết tại sao và phải hỏi ai.

Thấu hiểu được những trăn trở này của các bậc phụ huynh và học sinh nên công ty du học Trí Thức Toàn Cầu (GLINT) đã mạnh dạn phối hợp cùng với Báo Thanh Niên để thực hiện một buổi tọa đàm nhằm chia sẻ và giải đáp tất cả các thắc mắc mà quý phụ huynh gặp phải.

Trong chương trình ngoài việc được nghe một đại diện đến từ lãnh sự quán Mỹ ở Việt Nam chia sẻ về điều kiện để đạt được Visa du học Mỹ thì còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Phương Thức. Ông Thức là trưởng đại diện của tổ chức Student Management Group (SMG) tại Việt Nam- một tổ chức chuyên điều phối và cung cấp các chương trình trung học và đại học Mỹ đến với sinh viên quốc tế.

Tại đây, các bạn sẽ được nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ ông Thức- người có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực du học, nói về kinh nghiệm để đạt được visa du học Mỹ. Làm thế nào để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc phỏng vấn xin visa hay những bí quyết thể hiện cho viên lãnh sự thấy những điều mình nói là thật!

Ngoài ra, ông Thức còn mang đến buổi tọa đàm lời giới thiệu về chương trình giao lưu văn hóa cho học sinh trung học tại Mỹ theo diện visa J-1- một chương trình du học ưu việt được cung cấp bởi công ty Trí Thức Toàn Cầu. Những lợi ích thiết thực về chi phí, điều kiện tham gia và đặc biệt là khả năng đậu visa J-1 là rất cao. Quý vị có thể xem thông tin chi tiết về buổi tọa đàm thú vị này tại đây:

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=1V5yZtLZE6g[/embedyt]

Có thể bạn quan tâm>>>Học bổng giao lưu văn hóa visa J-1, du học Mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc du học hoặc visa du học vui lòng liên hệ với công ty Trí Thức Toàn Cầu (GLINT) qua Hotline 0168 626 32 32 để được tư vấn hoặc liên hệ để được trực tiếp tư vấn tại Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT):

Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

Email: info@glint.vn

Nguồn: Báo Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *