Học bổng Trung học Mỹ là chương trình học bổng và giao lưu văn hoá có quy mô lớn nhất toàn cầu dành cho học sinh muốn học ở trường công lập.

Đây là cơ hội hấp dẫn, đặc biệt đối với những em có dự định học đại học ở Mỹ, học bổng trung học Mỹ là một cơ hội tốt để các em làm quen với môi trường học tập; tìm hiểu các trường đại học, ngành học phù hợp và trên hết là tìm kiếm học bổng ở bậc học cao hơn.

Mời bạn xem thêm thông tin về du học Mỹ

hoc-bong-du-hoc-my

Nắm bắt cơ hội du học Mỹ với chi phí thấp

Chương trình học bổng Trung học Mỹ với chi phí trọn gói 1 năm chỉ 8,990 USD (*). Có thể nói trong 5 năm trở lại đây chưa bao giờ du học Mỹ lại có mức phí hấp dẫn đến như vậy.

Đây là chương trình định kì hàng năm của Chính phủ Mỹ tài trợ, nhằm mục tiêu đem đến cho học sinh các nước cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ và tăng cường sự hiểu biết giữa các nền văn hóa. Khi tham gia học bổng này, học sinh sẽ được miễn học phí và chi phí ăn ở cho một năm học tại các trường PTTH công lập của Mỹ.

Chương trình học bổng trung học Mỹ tạo điều kiện để học sinh được sống cùng với gia đình người bản xứ, tiếp cận và làm quen với môi trường học tập tại một quốc gia phát triển cũng như tìm hiểu thêm về bản sắc văn hóa Mỹ.

Có thể bạn muốn xem: Chương Trình Đầu Tư Định Cư là gì?

hoc-bong-du-hoc-my-3

Trong những năm vừa qua, rất nhiều các tổ chức, các công ty tư vấn du học ở Việt Nam ồ ạt thực hiện dịch vụ đưa học sinh tham gia chương trình học bổng này nhưng không thể sắp xếp được chỗ ở, không tìm được trường cho các em theo học, . . .khiến nhiều học sinh không thể tham gia chương trình đồng thời lỡ dở chuyện học hành trong nước, gây ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý của các em.

Chính vì vậy, để đảm bảo một năm học tại Mỹ thực sự có ý‎ nghĩa và đạt kết quả tốt, việc quan trọng hàng đầu đó là lựa chọn, gửi gắm niềm tin vào những nơi uy tín, tin cậy.

Gửi gắm ước mơ tìm học bổng du học Mỹ cho tổ chức có 35 kinh nghiệm

hoc-bong-dy-hoc-my

Được cấp phép hoạt động bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ từ năm 1982 và chính thức hoạt động ở Việt Nam từ năm 2001, tổ chức ISE (International Student Exchange) là một trong những tổ chức uy tín hàng đầu trong việc đưa học sinh tham dự chương trình trao đổi, giao lưu văn hoá.

Là một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho việc kết nối mọi người trên thế giới gần nhau hơn thông qua trao đổi học sinh và giáo dục đa văn hóa, từ khi chính thức đi vào hoạt động ở Việt Nam, ISE đã tạo cơ hội cho gần 3000 học sinh được tiếp cận với tri thức và nền văn hoá tiên tiến của quốc gia phát triển vào bậc nhất trên thế giới.

du-hoc-trung-hoc-my-2

Với 35 năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức chương trình học bổng, ISE đã và đang thực sự là nhà bảo trợ uy tín với cam kết đảm bảo tất cả học sinh tham gia đều được sắp xếp trường học và gia đình bản xứ theo đúng quy định.

Đi cùng ISE, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được học bổng du học Mỹ tốt nhất dành cho bạn.

ISE tin rằng một năm học tại trường trung học công lập và sống cùng gia đình bản xứ mang đến cho các em cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh, khám phá nền văn hoá đa dạng của Mỹ và đặc biệt là những kinh nghiệm sống quý giá không thể nào quên trong những tháng ngày đầy ắp kỷ niệm.

Điều kiện tham gia Học bổng Trung học Mỹ:

  • Học sinh từ lớp 9 đến lớp 11
  • Khả năng Tiếng Anh tốt
  • Học lực khá (trở lên), hạnh kiểm tốt
  • Năng động, tự tin

(*) Phí áp dụng cho các hồ sơ đăng ký trước 31/12/2017

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT)

  • 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3
  • Tel: 028 393 005 23
  • Website: www.glint.vn
  • Email: info@glint.vn
  • Hotline: 0168 626 3232

Từ khoá tìm kiếm:

cách săn học bổng du học mỹ

xin học bổng du học mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *