Du học hiện nay không còn là một khái niệm xa lạ với mọi người và đã trở thành một xu hướng. Điều này cũng dễ hiểu vì các gia đình biết rằng khi cho con em mình đi du học thì các em sẽ nhận được một môi trường giáo dục tốt hơn để phát triển toàn diện về trí tuệ lẫn nhận thức. Ngoài ra, ở đó còn mang đến một cuộc sống đảm bảo với nhiều cơ hội cho thành công trong tương lai.

Nhiều gia đình biết rõ những lợi ích này và cũng ấp ủ cho con em mình đi du học, thế nhưng còn nhiều yếu tố chi phối khiến họ đắn đo và chưa mạnh dạn ra quyết định. Những lo lắng băn khoăn như : “cho con mình đi ở độ tuổi nào là hợp lý?; đi đâu để học tốt nhất?; cho con mình học gì khi chưa biết được sở thích và thế mạnh của bé?…Đây là những câu hỏi thường dấy lên khi các bậc cha mẹ bất giác nghĩ đến việc đầu tư cho tương lai của con em mình.

Thấu hiểu được những ưu tư này, công ty Trí Thức Toàn Cầu (Glint) nỗ lực và tự hào đem đến một giải pháp du học toàn diện dành cho học sinh và phụ huynh. Với giải pháp của chúng tôi, mọi chuyện sẽ được giải quyết thỏa đáng.

Glint là một đơn vị có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Là đối tác độc quyền cũng như đại diện tuyển sinh trực tiếp ở Việt Nam của nhiều tổ chức giáo dục hàng đầu tại Bắc Mỹ và Anh quốc như Student Management Group (SMG); International Student Exchange (ISE); Exchange Service International (ESI)…Đây là những tổ chức giáo dục uy tín, được chính phủ cấp phép hoạt động mang đến cho du học sinh thế giới cơ hội học tập rộng mở tại những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Mỹ, Anh, Canada…Các tổ chức này duy trì một mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với mạng lưới rộng khắp các trường từ Trung học đến Cao đẳng, Đại học.

Chương trình của chúng tôi là một giải pháp du học toàn diện gồm nhiều tùy chọn tùy theo nhu cầu đa dạng của từng học sinh và gia đình. Bất kể là học sinh trong độ tuổi nào từ trung học cơ sở trở lên đều có thể tham gia với chúng tôi. Và chúng tôi cam kết một lộ trình học tập xuyên suốt, tối ưu dành cho học sinh để thừa hưởng toàn bộ những lợi ích của nền giáo dục ở các nước này mang lại:

* Tùy chọn 1: Nếu quý vị là những bậc cha mẹ có tầm nhìn xa, chú trọng đầu tư giáo dục cho con cái từ sớm thì chúng tôi những giải pháp khả dĩ đáp ứng mong mỏi của quý vị. Chúng tôi thiết lập mối quan hệ đối tác chặt chẽ với mạng lưới rất nhiều các trường trung học ở Anh cũng như Bắc Mỹ. Các trường này giáo dục trẻ xuyên suốt từ lớp 6 cho đến khi tốt nghiệp THPT nhận bằng và ứng tuyển vào đại học. Các trường này, hầu hết có các chương trình đào tạo Tú tài quốc tế (IB) và các khóa học nâng cao (AP) giúp học sinh chuẩn bị tốt nền tảng kiến thức để bước chân vào Đại học. Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng là rất cao vì trường cung cấp chương trình dự bị đại học chất lượng. Hơn nữa, quý vị không phải lo về chuyện ăn ở vì những trường này thường là nội trú hoặc có liên kết với nhà bản xứ để nhận nuôi học sinh với chi phí rất phải chăng.

* Tùy chọn 2: Nếu gia đình cũng muốn đầu tư sớm cho con em nhưng sợ con mình còn quá nhỏ hoặc ưu tiên nguồn lực tài chính cho bậc học cao hơn thì lựa chọn cho các em đi vào khoảng đầu lớp 10 là hợp lý. Vào tuổi này các em đã trưởng thành và say mê khám phá những điều mới mẻ. Các gia đình có thể lựa chọn chương trình học bổng giao lưu văn hóa visa J-1. để các bạn có một năm trải nghiệm học tập  và làm quen với môi trường sống ở nước ngoài trước. Chương trình này rất hấp dẫn khi miễn phí học tập và ăn ở cho du học sinh. Sau đó, có thể chuyển sang Visa F-1, tiếp tục học một hoặc hai năm ở các trường trung học uy tín mà chúng tôi liên kết để có thể lấy bằng tốt nghiệp THPT và sau đó chuyển tiếp vào đại học. Lựa chọn này mang đến hiệu quả về tài chính và vẫn đảm bảo lộ trình học xuyên suốt.

* Tùy chọn 3: Lựa chọn này dành cho các gia đình muốn tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cung cấp cơ hội để học sinh có thể học đại học với chi phí phải chăng nhất. Chỉ từ 7000$/năm chúng tôi cam kết học sinh sẽ được bước chân vào các trường Đại học, Cao đẳng uy tín- mà sinh viên khi tốt nghiệp sẽ nhận được cơ hội việc làm rộng mở vì bằng cấp được đánh giá cao.

Ngoài việc cung cấp nhiều tùy chọn du học đa dạng, nhân sự của chúng tôi ở trong và ngoài nước cũng cam kết nỗ lực hết sức để hỗ trợ giải quyết các vấn đề dù là nhỏ nhất để du học sinh có thể thoải mái và yên tâm học tập:

  • Học sinh được tùy chọn học tại nơi ở gần nhà người thân(nếu có)
  • Được chọn trường theo danh sách đa dạng
  • Hướng dẫn tìm kiếm các học bổng hấp dẫn
  • Hướng dẫn miễn phí hoàn toàn chu trình xét tuyển và xin cấp Visa
  • Dịch vụ hỗ trợ học sinh 24/7 trong lúc học tập
  • Đảm bảo giấy báo nhập học cho học sinh
  • Đảm bảo trường tốt phù hợp với năng lực học tập
  • Tham gia mọi bậc học từ Trung học đến Cao Đẳng Đại Học
  • Tiếp cận với học phí minh bạch do chính trường công bố
Với chất lượng dịch vụ uy tín cùng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, Glint đã chắp cánh cho hàng ngàn bạn trẻ đến với giấc mơ học tập ở trời Tây.

Gọi ngay GLINT qua Hotline 038 626 32 32 để được tư vấn về các chương trình du học chất lượng hoặc liên hệ để được trực tiếp tư vấn tại Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT):

Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

Email: info@glint.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *