Chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ đang ngày càng thu hút đông đảo du học sinh trên khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là những học sinh đến từ Châu Á và đất nước Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Trào lưu du học ngày càng trở nên phổ biến thì chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ cũng đang dần trở thành cái tên rất quen thuộc. Vậy hãy Glint cùng tìm hiểu xem chương trình này là gì và điều kiện tham gia săn học bổng du học Mỹ như thế nào nhé.

Tham gia lấy học bổng giao lưu văn học Mỹ cùng International Student Exchange (ISE)

Được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cấp phép từ năm 1982 và chính thức hoạt động ở Việt Nam từ năm 2002, tổ chức ISE là một trong những tổ chức uy tín hàng đầu trong việc đưa học sinh tham dự chương trình học bổng giao lưu văn hoá Mỹ.

Với sứ mệnh kết nối mọi người trên thế giới đến gần nhau hơn thông qua trao đổi học sinh và giáo dục đa văn hóa, từ khi chính thức đi vào hoạt động ở Việt Nam, ISE đã tạo cơ hội cho hơn 2000 học sinh được tiếp cận với tri thức và nền văn hoá tiên tiến của quốc gia phát triển vào bậc nhất trên thế giới.

35 năm hình thành và phát triển là 35 năm ISE với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết mang đến cho học sinh trên khắp thế giới giấc mơ lấy học bổng du học Mỹ và làm thay đổi cuộc sống, khẳng định bản thân, tự tin vào năng lực và thành công trong sự nghiệp.

Mời bạn xem thêm thông tin về du học Mỹ

du-hoc-trung-hoc-my-dash

Điều kiện tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ:

  • Học sinh từ lớp 9 đến lớp 11
  • Học lực khá trở lên
  • Khả năng tiếng Anh tốt
  • Hạnh kiểm tốt, năng động, tự tin
  • Sức khỏe tốt

Tham gia học bổng giao lưu văn hóa Mỹ – hiệu quả hơn bao giờ hết

Chi phí luôn là vấn đề được phụ huynh quan tâm. Với mức chi phí thấp cùng với tỷ lệ visa hàng năm hơn 95%, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ, học sinh được miễn phí học tập và ăn ở và được học trường dành cho người bản xứ. Học sinh được cấp bằng tốt nghiệp, được chọn vùng chọn vang và được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình.

Có thể bạn muốn xem: Du Học Mỹ Và Một Năm Đáng Nhớ

du-hoc-trung-hoc-my-dash

Những kinh nghiệm đáng giá khi tham gia học bổng giao lưu văn hóa Mỹ

Học sinh sẽ có nhiều trải nghiệm và học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu. Trình độ tiếng anh của các em sẽ được cải thiện nhanh chóng, đồng thời các em sẽ được hòa quyện vào một nền văn hóa mới, từ đó tích lũy nhiều kinh nghiệm sống cho bản thân.

Du học Mỹ không còn là ước mơ xa xôi với những ai đang ấp ủ đam mê và cố gắng thực hiện. Chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ sẽ là bước đệm cho con đường lập nghiệp của các em học sinh tiến tới tương lai tươi sáng.

Từ khóa tìm kiếm:

  • cách săn học bổng du học mỹ
  • học bổng du học mỹ 2018
  • xin học bổng du học mỹ
  • học bổng du học mỹ toàn phần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *