Với 7000$ bạn sẽ làm được những gì? Có thể là một tour du lịch đến Mỹ trong vòng vài ngày, hay là một chuyến du học hè ngắn ngủi vài ba tuần ở đất nước cờ hoa…Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng với chỉ bấy nhiêu tiền mà có thể học tập cả năm ở Mỹ và thoải mái du lịch thăm thú nhiều nơi ở đất nước tuyệt vời này. Đến với GLINT điều này hoàn toàn có thể!

Không ai còn xa lạ gì với Mỹ, một đất nước tuyệt vời với những thứ tuyệt vời và nhiều người luôn giữ cho mình cái gọi là “giấc mơ Mỹ”. Ngoài việc được biết đến với vị thế một siêu cường của thế giới- luôn dẫn đầu về kinh tế- tài chính cho đến chính trị- quân sự thì nền giáo dục tiên tiến là một yếu tố giúp Mỹ có được sự thành công ấy. Chất lượng giáo dục nơi đây thì không còn gì để bàn cãi, hệ thống chương trình đào tạo linh hoạt, mang tính khai phóng, chú trọng thực tiễn và gắn liền với nhu cầu phát triển của xã hội.

Vì vậy có rất nhiều gia đình muốn cho con em mình nhận được sự đào tạo của nền giáo dục nơi đây. Nhưng điều ngăn cản họ đến với suy nghĩ này chính là vấn đề tài chính. Một nền giáo dục tốt ở một quốc gia phát triển thì đồng nghĩa với chi phí học tập và sinh hoạt ở đó là không hề rẻ. Việc xin học bổng là một điều học sinh VN rất ngại và nếu muốn thì chủ yếu là đi theo dạng tự túc. Đi theo dạng này thì một khó khăn lớn là các bạn phải chọn lọc rất kỹ những nơi phù hợp với năng học tập và tài chính của mình. Nhiều gia đình tìm đến trung tâm thì các trung tâm chỉ cung cấp một danh sách giới hạn các trường mà trung tâm ấy hợp tác trong khi ở Mỹ có hàng ngàn trường đại học lớn nhỏ. Thêm một điều nữa đó là nhiều gia đình có người thân ở Mỹ và muốn tận dụng lợi thế này. Có nhiều trường hợp có người thân định cư ở đó nhưng không tìm được trường có chi phí hợp lý gần đó hoặc ngược lại tìm được một trường phù hợp nhưng ở khá xa nhà người thân nên không thể tiết kiệm được chi phí ăn ở…

Thấu hiểu được những ưu tư ngày của quý phụ huynh và các bạn trẻ, Glint tự hào và mạnh dạng mang đến “Chương trình du học tự chọn Mỹ bậc Đại học, Cao đẳng”. Đây là một chương trình được đầu tư bằng tâm huyết và là toàn bộ thế mạnh của chúng tôi. Chương trình này được thiết kế nhằm giúp phụ huynh tìm được một trường phù hợp với khả năng học tập của con em và tài chính của gia đình. Được tự do lựa chọn rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trải rộng trên khắp lãnh thổ nước Mỹ mà không bị giới hạn trong danh sách cố định, có thể lựa chọn trường tùy ý gần nhà người thân…

Và đặc biệt với chi phí rất hấp dẫn chỉ từ 7000$ cho một năm học tập, đóng thẳng cho nhà trường mà không cần thông qua tổ chức nào vì Glint luôn minh bạch trong khâu chi phí để nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý phụ huynh.

Vậy các bạn trẻ sẽ nhận được gì khi tham gia chương trình này?

  • Tiếp cận với học phí giá gốc do chính trường công bố
  • Cho mọi bậc học từ trung học đến Cao Đẳng Đại Học
  • Học sinh được tùy chọn học tại nơi ở gần nhà người thân tại Mỹ
  • Được chọn trường, bang, thành phố và vùng
  • Hướng dẫn tìm kiếm các học bổng hấp dẫn
  • Hướng dẫn hoàn toàn chu trình xét tuyển và xin cấp Visa
  • Dịch vụ hỗ trợ học sinh 24/7 tại Mỹ
  • Đảm bảo I-20 cho học sinh
  • Đảm bảo trường tốt phù hợp với năng lực học tập

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là đại diện chính thức của nhiều tổ chức giáo dục hàng đầu ở Mỹ như Student Management Group(SMG); International Student Exchange(ISE); Exchange Service International(ESI)…cùng mối quan hệ đối tác thân thiết với rất nhiều trường trung học, Cao đẳng, Đại học…chúng tôi đã chắp cánh cho hàng ngàn bạn trẻ đến với giấc mơ học tập ở Mỹ.

Có thể bạn quan tâm>>>Học bổng giao lưu văn hóa visa J-1, du học Mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Gọi ngay GLINT qua Hotline 0168 626 32 32 để được tư vấn về chương trình hoặc liên hệ để được trực tiếp tư vấn tại Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT):

Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

Email: info@glint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *