Phone 028 393 005 23

Mobile: 038 626 32 32

Top

Academy of Notre Dame, Massachusetts

hoc-vien-mary

Academy of Notre Dame, Massachusetts

Academy of Notre Dame (PMA) là trường trung học nội trú, công giáo, cao đẳng cộng đồng và dự bị đại học cho cả nam và nữ, được thành lập ở Methuen, Massachusetts. Được thành lập vào năm 1958, sứ mệnh của PMA là giáo dục cuộc sống thông qua các chương trình giảng dạy dựa trên niềm tin và giá trị. Trường được chứng nhận bởi Hiệp hội Các trường học và Cao đẳng tại New England, các học sinh tốt nghiệp tin rằng đươc học tập và giáo dục tại PMA một cuộc phiêu lưu trong học tập, tập trung vào sự tôn trọng, tử tế, bác ái và thiện chí.

Truong-Presentation-Of-Mary

 

Ví trí của học viện Mary

Học viện Mary nằm trên một khuôn viên đẹp, rộng 22 mẫu Anh( tầm 0.089 km2) ở Methuen, Massachusetts. Methuen, đó là quê hương của nhà thơ nổi tiếng, cuối Robert Frost. Methuen  cách Boston khoảng 30 dặm, là thủ phủ của tiểu bang Massachusetts, đó cũng là quê hương của đội bóng chày Red Sox. 

Có thể bạn muốn xem: Du học trung học Mỹ – Con đường thành công trên đất Mỹ

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

 • Dân số: 49,000
 • Thành phố chính gần nhất: Boston, MA
 • Phạm vi nhiệt độ: -80 to 280C
 • VỊ TRÍ CỦA TRƯỜNG: Methuen, Massachusetts
 • LOẠI TRƯỜNG HỌC: Công giáo, nội trú dành cho nam & nữ
 • LỚP HỌC: 9-12
 • TÔN GIÁO: Công giáo
 • ĐIỂM TRUNG BÌNH SAT: 1050
 • SỐ LƯỢNG SINH VIÊN: 220
 • SỐ SỐ HỌC SINH QUỐC TẾ: 25
 • TỈ LỆ GIÁO VIÊN & HỌC SINH: 15:1
 • YÊU CẦU VỀ ĐỒNG PHỤC: Có
 • IS ESL OFFERED: No
 • CƠ HỘI TỐT NGHIỆP: Yes
 • SÂN BAY GẦN NHẤT: BOSTON LOGAN

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Nam Nữ Các Câu lạc bộ trường
Bóng rổ Chạy Viêt Giã Nghệ Thuật
Bóng đá Bóng đá Nhảy
Chạy Viêt Giã Bóng rổ Bộ phim truyền hình
Track and Field Bóng mềm Lễ hội cây
Track and Field Toán học
Bóng chuyền Câu lạc bộ trượt tuyết
Câu lạc bộ bắn cung
Xã hội danh dự quốc gia và nhiều cái khác..

SỰ THẬT THÚ VỊ 

Nhà trường cung cấp 9 khóa học AP dành cho sinh viên

100% học sinh, sinh viên được nhận vào các trường cao đẳng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các cơ sở của Học viện Mary bao gồm: Hiệu sách, Phòng ăn, Bộ Campus, Phòng máy tính, Phòng hướng dẫn, Thư viện và Trung tâm Thể thao và Nghệ thuật.

 CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG

TOÁN KHOA HỌC XÃ HỘI HỌC TIẾNG ANH NGÔN NGỮ NGHỆ THUẬT MÔN LỰA CHỌN
Đại số I / Hình học Giải phẫu học & Sinh lý học Chính Phủ Người Mỹ Văn Học Mỹ Tiếng Tây Bang Nha I-IV Đánh Giá Nghệ Thuật Máy vi tính I
Đại số II Sinh Học Lịch Sử Người Mỹ Văn học Anh nâng cao & Thành phần Tiếng Tây Bang Nha AP Biểu diễn nghệ thuật Máy vi tính Plus
Đại số Danh dự II Sinh Học Danh Dự Lịch Sử Người Mỹ Danh Dự Tiếng Anh I Tiếng Tây Bang Nha Danh Dự I-IV Nghệ thuật phòng thu Những Cuốn Sách vĩ đại
Đại số Danh dự / Hình học Sinh Học Nâng Cao Lịch sử USNâng Cao Văn Học Anh Tiếng Pháp I-IV Những Cuốn Sách vĩ đại Danh Dự
Toán Cơ Bản / Thống kê Hóa Học Lịch sử Đối mặt & chính chúng ta Văn Học Mỹ Danh Dự Tiếng Pháp AP Triết Thần học III
Toán Nâng Cao Hóa Học Nâng Cao Lịch Sử Thế Giới I-II Tiếng Anh Danh Dự Tiếng Pháp Danh Dự I-IV Triết Thần học IV
Toán Danh Dự Hóa Học Nâng Cao Danh Dự Lịch Sử Thế Giới Danh Dự Văn Học Anh Danh Dự Tâm Lý Học
Hình Học( Danh Dự) Vật Lý Nâng Cao Thần Học I-IV
Thống Kê( Danh Dự) Sức Khỏe

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÉT TUYỂN

Đại Học Mỹ Đại Học Geogre Washington Đại Học Massachusetts
Cao Đẳng Amherst Đại Học Johnson & Wales Đại Học New Hampshire
Cao Đẳng Boston Viện Công Nghệ Massachusetts Đại Học North Carolina
Đại Học Boston Cao Đẳng Merrimack Đại Học San Diego
Đại Học Brown Đại Học Northeastern Đại Học Vermont
Đại Học Clark Cao Đẳng Bang Plymouth Đại Học Vanderbilt
Cao Đẳng Dartmouth Cao Đẳng Stonehill Cao Đẳng Wagner
Đại Học Fairfleld Đại Học Suffolk Cao Đẳng Westfield

CÁC QUY ĐỊNH VỀ TRANG PHỤC

Đồng phục của PMA bao gồm váy màu xanh hải quân, áo khoác áo len màu xanh hải quân, áo choàng, cổ V hoặc áo len cardigan, áo khoác lông cừu hoặc áo khoác lông cừu. Đối với áo cánh, các lựa chọn là: bằng vải trắng cổ rùa (áo cổ rùa có gân không được phép), áo choàng kiểu Oxford với biểu tượng PMA (dài hoặc ngắn tay), và áo polo với biểu tượng PMA (dài hoặc ngắn tay, màu trắng hoặc xanh nhạt). Áo sơ mi nhiều lớp không cho phép (dài tay áo dưới ngắn tay áo).

Tổng hợp thông tin tư vấn về du học Mỹ

trang-phuc-truong-pma

Những chiếc vớ cao và ngắn màu xanh hải quân phải luôn luôn được mặc. Giày dép phải là màu xanh hải quân, đen hoặc nâu. Gót giầy không nên quá hai inch. Không được để giày mở, giày thể thao, giầy không gót, giày ống, giày thể thao phải mang trong suốt giờ học.

Tà của váy phải bao cà đầu gối khi ngồi. Váy ngắn là không thể chấp nhận. Bất cứ ai có váy quá ngắn sẽ cần phải mua một cái mới. Áo khoác của PMA chỉ có thể mang vào thứ Sáu. Cần mặc áo choàng hoặc áo polo đồng phục dưới áo len. Thắt lưng và quần là những mặt hàng duy nhất của bộ đồng phục học sinh có thể mua tại một cửa hàng khác ngoài trang phục của trường Donnelly.

Trang sức / Phụ kiện – Trang sức, đặc biệt là bông Tai, nên được giữ đơn giản và chỉ đeo số lượng bông được chấp nhận. Không được cho nhìn thấy cơ thể bị xuyên xỏ, chẳng hạn như vòng mũi và xỏ lỗ lông mày và hình xăm phơi bày bị cấm.

Kiểu tóc – Tóc phải được gọn gàng và sạch sẽ. Tóc dài không được che khuôn mặt của học sinh. Không được mang mũ trùm đầu, khăn quấn, hoặc băng quấn. Tóc không bao giờ được nhuộm thành màu không được tự nhiên, chẳng hạn như xanh, tím, hồng, cam, vv … Học sinh phải được sạch sẽ và được chăm sóc tốt.

Quần áo mang tính chất công kích – Bất kỳ bài báo nào in trên quần áo có mục đích công kích hoặc trưng bày các tài liệu có tính xúc phạm với trường, học sinh khác được cho là không phù hợp với tiêu chuẩn của trường. Và cũng không được đeo hoặc gắn vào túi sách, sách bìa, tủ khóa… Xin vui lòng để các bài báo này ở nhà.

Trang phục có thể được mua tại trường Donnelly, 101 đường Broadway, Dracut, Massachusetts 01826, 978-654-6954. Quần kaki phải được mua từ Lands End. Chúng có thể được mang bất cứ lúc nào. Không có loại quần khác có thể được mặc. Lands End số cho trang phục mùa hè là 9001-0921-6. Vui lòng nhập số này khi đặt hàng trực tuyến. Số lượng, kiểu dáng – 09260-75X9, Thẳng – 09257-35X3; Flared 09257-95X0.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn du học Mỹ, xin vui lòng liên Glint.vn