Du học sớm không còn là mối lo ngại cho các bạn du học sinh trẻ tuổi. Du học trung học Mỹ sớm sẽ giúp học sinh tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến, chất lượng cao, có thể được học thẳng lên Cao Đẳng Đại Học, và trên tất cả đó là học sinh sẽ sớm thích nghi với môi trường sống hội nhập, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Thời điểm của sự toàn cầu hóa giáo dục hiện nay, từ lứa tuổi 13 trở lên học sinh Việt Nam đã có thể tự lập việc học tập tại Mỹ. Một điều thuận lợi cho học sinh Việt Nam, đó là giáo trình trung học phổ thông ở Mỹ khá tương đồng với Việt Nam. Sau tốt nghiệp phổ thông chỉ cần thêm 3 năm là các du học sinh hoàn thành các chương trình bậc Cao Đẳng Đại Học.

Công ty Trí Thức Toàn Cầu(GLINT) mỗi năm đã giúp hàng trăm học sinh Việt Nam đến Mỹ du học với chí phí tiết kiệm hàng nghìn đôla. GLINT giúp học sinh tiếp cận các suất học bổng hấp dẫn, hướng dẫn lộ trình học rõ ràng, tỉ lệ đậu visa đến 95% trong hơn 15 năm hoạt động chúng tôi luôn sát cánh cùng học sinh. Học sinh & sinh viên tốt nghiệp đều xin được việc làm và ổn định cuộc sống theo đúng nguyện vọng của bản thân và gia đình.

Nhân có chuyến công tác tại Việt Nam, cô Diana DeClemente là quản lý giám sát các chương trình trung học tư thục tại Mỹ thuộc Student Management Group (SMG). GLINT sẽ tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp giữa cô Diana với phụ huynh và học sinh.

Buổi gặp gỡ trực tiếp với lịch trình cụ thể như sau:

Tp HCM

Từ 16:00 đến 20:00 ngày 04/03/2018 tại lầu 1 KS Vissai: 144 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Tp HCM.

Đà Nẵng

Từ 16:00 đến 20:00 ngày 04/03/2018 tại lầu 2 KS Grand Mercure: Khu Vila Green Island A1, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Hà Nội

Từ 17:00 đến 20:00 ngày 09/03/2018 tại KS Fortuna 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Tại những buổi hội thảo trên, chúng tôi có thể giúp học sinh xem xét, đánh giá hồ sơ dựa trên bảng điểm tiếng Anh, học bạ ngay tại sự kiện. Hội thảo mở cửa tự do chào đón các quý phụ huynh và học sinh.

Đội ngũ tư vấn viên, giàu kinh nghiệm sẽ có mặt tại đây. Chúng tôi sẽ chia sẽ các chương trình học bổng hấp dẫn, cùng các chương trình trung học công lập & tư thục đa dạng phong phú tại khắp 52 bang của Mỹ, giúp học sinh chuyển đổi visa.

Học bổng Giao Lưu Văn Hóa Visa J-1

Là học bổng với chi phí chỉ 9,900 USD cho một năm học trường công tại Mỹ. Bản điểm của học sinh được hoàn toàn công nhận, học sinh sau khi kết thúc chương trình này về có thể chuyển đổi visa du học F-1 dễ dàng cho những năm học tiếp theo. Học sinh đi với chương trình này được miễn phí hoàn toàn kiểm tra tiếng anh, học phí cùng ăn ở.

Chương trình trung học tư thục & công lập Mỹ visa F-1

Học sinh được phép chọn trường, chọn bang khắp 52 bang tại Mỹ theo ý muốn. Với học phí đa dạng, chúng tôi sẽ tư vấn các trường phù hợp với năng lực và tài chính của học sinh và gia đình. Học sinh có cơ hội nhận học bổng và xét tuyển thẳng vào các trường đại học lớn của Mỹ.

Chương trình trung học tư thục giá rẻ DASH

Học sinh sẽ được cấp visa F-1 cho chương trình này với chi phí chỉ 18,000 USD cho một năm học tại trường tư thục Mỹ. Các trường tu thục Mỹ vốn có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tốt, cùng các hoạt động ngoại khóa phong phú. Vì thế nên chi phí thường rất cao từ 22,250 USD trở lên, nếu học sinh đi với DASH sẽ có những lợi thế về I-20 do chính trường cấp, tiết kiệm chi phí cho những năm học Cao Đẳng Đại Học sau này.

Chương trình trung học công lập Canada

Canada nổi tiếng là đất nước hiền hòa, thân thiện, môi trường sống và giáo dục tốt không kém gì Mỹ. Hiện nay GLINT chúng tôi đã làm việc được hơn với 37 trường quận tại tất cả các bang của Canada. Sau trung học phổ thông học sinh có thể học tiếp lên cho các bậc học Cao Đẳng Đại Học tiếp theo tại các trường Đại Học danh tiếng tại Canada, có cơ hội việc làm, định cư sau tốt nghiệp.

Đến với dịch vụ Tư Vấn Du Học của GLINT, phụ huynh và học sinh sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo. Giảm bớt nỗi lo du học sớm của các bậc phụ huynh, mở ra nhiều cơ hội cho học sinh sau này.

Rất hi vọng nhận được nhiều sự tham dự của quý Phụ Huynh & Học Sinh tại những buổi hội thảo của chúng tôi.