Để đạt một thành tích tốt khi học đại học ở Mỹ là điều không hề dễ dàng, thậm chí là có nhiều trường hợp không đáp ứng được yêu cầu của nhà trường và bị bạn bè bỏ lại phía sau. Lý do là vì các bạn không thể thích nghi với môi trường học tập khắc nghiệt ở đây. Học sinh bản địa ngay từ trung học đã được làm quen, tiếp cận môi mô hình giáo dục mang tính khai phóng, được lựa chọn môn học mình thích và có cơ hội chuẩn bị sẵn kiến thức cho đại học thông qua các chương trình nâng cao AP, tín chỉ kép. Trong khi đó, học sinh Việt Nam bị cuốn vào một chương trình đào tạo theo khuôn khổ chung, kiến thức nặng nề về lý thuyết và không có tính áp dụng cho bậc học tiếp theo. Xuất phát điểm muộn chính là một bất lợi của du học sinh Việt Nam so với sinh viên bản xứ. Do đó nhiều bạn đã nhận thức sớm được điều này và tranh thủ đến Mỹ sớm để học trung học nhằm làm quen môi trường cũng như chuẩn bị nền tảng kiến thức cho đại học. Và có một điều đáng nói là, một số trường trung học ở Mỹ còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ sau một năm. Điển hình như trường Sappo School of Long Island ở tiểu bang New York.

Vì sao nên học ở Sappo School of Long Island (SSLI)?

SSLI là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục nằm ở Commack bang New York. Đây là một cộng đồng học tập trách nhiệm và độc lập được công nhận bởi hiệp hội các trường trung học bang New York. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp một bầu không khí thân thiện, tự do để học sinh có thể thoải mái theo đuổi đam mê trong một môi trường học thuật mang đậm tính cá nhân hóa. Học sinh được trao cơ hội để phát triển bản thân một cách toàn diện từ học tập đến thể chất và tinh thần.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Brown University (ranked #14); New York University ( ranked #30); Boston University (Ranked #42); Pennsylvania State University (ranked #52); Northeastern University (ranked #44); Fordham University (ranked #70); Duke University (Ranked #19); Purdue University (Ranked #56); Columbia University (ranked #8)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $55,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Sappo nằm Commack, Long Island cách Manhattan chưa đến một giờ đi tàu. Là một trong những thành phố lớn nhất thế giới, sẽ không thiếu các điểm vui chơi và thăm thú ở New York, chẳng hạn như Tượng Nữ thần Tự do, Tòa nhà Empire State và Vườn thú Central Park… Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *