Nhiều người từng khao khát được bước chân vào một trường đại học của Mỹ nhưng không biết được rằng đặt chân vào đây đã khó nhưng làm sao để ra trường với một thành tích tốt còn khó hơn rất nhiều lần. Môi trường ở đây thật sự rất khắc nghiệt, mang tính đào thải cao và chỉ phù hợp với những ai có năng lực, có sự chuẩn bị chu đáo và cố gắng hết mình. Nhiều du học sinh dù rất ưu tú nhưng phải bỏ dỡ giữa chừng việc học của mình vì sự thiếu chuẩn bị và đầu tư. Trong khi nền giáo dục Mỹ đã tạo cơ hội để học sinh trung học chuẩn bị tốt nhất cho tương lai bằng một chương trình khai phóng, mang đến đa dạng các lựa chọn và các chương trình dự bị đại học như AP, tín chỉ kép. Thì học sinh ở Việt Nam bị ép buộc trong một khuôn khổ chung, chương trình nặng nề về lý thuyết và thiếu tính áp dụng. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự tụt hậu của du học sinh Việt Nam so với học sinh bản xứ. Do đó nhiều bạn đã nhận thức sớm được điều này và tranh thủ đến Mỹ sớm để học trung học nhằm làm quen môi trường cũng như chuẩn bị nền tảng kiến thức cho đại học. Và có một điều đáng nói là, một số trường trung học ở Mỹ còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ sau một năm. Điển hình như Seton Catholic High School ở tiểu bang New York.

Vì sao nên học ở Seton Catholic High School?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục danh tiếng nằm ở Plattsburgh, New York. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp cơ hội cho học sinh có được kiến thức và kỹ năng cần thiết, để trở thành những con người tài năng, có trách nhiệm để đóng góp cho xã hội trong thế kỷ 21. Để làm được điều này, đội ngũ giáo viên tận tâm của nhà trường luôn cung cấp một chương trình học khai phóng giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Nhà trường đánh giá cao và khuyến khích sự sáng tạo ở mỗi học sinh cả trong học thuật lẫn nghệ thuật.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: New York University (ranked #30); New York Inst of Technology (ranked #50 các trường phía Bắc); University of Sciences in Philadelphia ( ranked #127); Boston University (Ranked #42); Pennsylvania State University (ranked #52);; Arizona State University (ranked #50); University of Chicago (ranked #10); Duke University (Ranked #8); Purdue University (Ranked #56); Stanford University (ranked #5)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $35,750/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Seton Catholic nằm ở Plattsburgh, New York- cách biên giới Canada khoảng 25 dặm về phía nam và từ đó đến Montreal chưa tới một giờ đi xe. Thành phố với khoảng 20.000 người có đa dạng các hoạt động văn hóa như: hòa nhạc, trình diễn nghệ thuật đường phố, trượt tuyết, mua sắm…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *