Tốt nghiệp THPT ở Mỹ là một điều kiện cần để theo học tại các trường đại học danh tiếng ở nước này. Nhưng để có được tấm bằng tốt nghiệp trung học thì học sinh phải mất ba năm, và trong ba năm này chi phí học tập, sinh hoạt bỏ ra là không hề nhỏ. Vậy có con đường nào khả thi hơn để giải quyết được vấn đề đặt ra là trong một thời gian ngắn có thể tích lũy được kiến thức cho đại học và nhận được bằng tốt nghiệp trung học ở Mỹ? Câu trả lời chính là theo học tại Sioux Falls Christian High School.

Vì sao nên học ở Sioux Falls Christian High School?

Đây là một trường học tư thục, đồng giáo dục có truyền thống giảng dạy lâu đời nằm ở Sioux Falls bang South Dakota. Sứ mệnh của trường là hình thành cho thanh niên nam nữ một đức tin vào thiên chúa với lòng nhân từ, bác ái và một nhận thức sâu sắc về cuộc sống. Trường thu hút học sinh bằng cách truyền cảm hứng cho sự tò mò và nuôi dưỡng khát khao học tập mạnh mẽ. Trường được công nhận bởi hội đồng giáo dục bang South Dakota và Hiệp hội các trường Tin lành quốc tế.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Dakota Wesleyan University ( ranked #142); North Dakota State (Ranked #226); Northwestern University ( ranked #25); University of San Diego (Ranked #85); Columbia University (Ranked #4); Cornell University (ranked #16); California State University (ranked #53); Johns Hopkins University (ranked #10 tư thục); Fordham University (ranked #57)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở vùng đất có khí hậu ấm áp, người dân thân thiện với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Sioux Falls Christian nằm ở trung tâm thành phố Sioux Falls bang South Dakota. Với dân số khoảng 190.000 người thành phố là một trong những nơi có tốc độ đô thị hóa cao nhất vùng trung tây nước Mỹ…Ở đây có đa dạng các hoạt động để khám phá thiên nhiên hoang dã như đạp xe, leo núi, cáp treo…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *