Để theo học đại học ở Mỹ không phải là điều dễ dàng vì đầu vào rất khắt khe. Yêu cầu sinh viên phải có nền tảng kiến thức vững chắc được trang bị từ bậc học dưới. Điều này có nghĩa là sẽ tốt hơn khi học sinh được giáo dục trung học tại Mỹ để tích lũy các tín chỉ nâng cao nhằm chuẩn bị trước kiến thức. Ngoài ra, nếu được tiếp cận với mô hình giáo dục ở Mỹ sớm, học sinh sẽ có cơ hội làm quen, trau dồi khả năng ngoại ngữ… Đặc biệt, một số trường trung học còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ trong vòng một năm học tập. Vậy thì thay vì học 12 ở Việt Nam tại sao bạn không đến Mỹ để học tập, tạo cho mình một “bệ phóng” vững chắc trước khi bước chân vào đại học, nếu đó là ước mơ từ lâu của bạn. Và trường trung học Smithtown là một điểm đến lý tưởng như vậy!

Vì sao nên học ở Smithtown Christian High School?

Đây là một trường dự bị đại học, công giáo đồng giáo dục nằm ở Smithtown bang New York. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp cơ hội cho học sinh có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những con người ưu tú,  những nhà lãnh đạo tài năng trong thế kỷ 21. Để làm được điều này, đội ngũ giáo viên tận tâm của nhà trường luôn cung cấp một chương trình học khai phóng giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Chất lượng giảng dạy của trường được sự công nhận của hệ thống giáo dục liên bang và hiệp hội các trường Tin lành quốc tế.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: New York University ( ranked #30); Boston University (Ranked #42); Northeastern University (ranked #44); New York Inst of Technology (Ranked #50) Berklee College of Music (Ranked #2 of Music); Cornell University (ranked #16); Manhattan College (ranked #15 of CĐ)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở thành phố hiện đại nhất thế giới với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

Môi trường sống:

Trường Smithtown Christian nằm ở North Shore, Long Island-cách Manhattan khoảng 35 dặm. Long island là một trong những nơi tấp nập nhất của thành phố New York, ở đây có vô số các hoạt động văn hóa giải trí khác nhau như hòa nhạc, biểu diễn nghệ thuật, thăm thú viện bảo tàng, viện hải dương học, tắm biển…Long island còn là nơi diễn ra giải bóng chày Long Island Duck và cách sân nhà của đội bóng rổ huyền thoại Knicks không xa. Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *