Theo học một trường đại học ở Mỹ là ước mơ của nhiều người nhưng điều này không dễ dàng, ngay ở điều kiện đầu vào. Ngoài việc chứng minh năng lực qua các bài kiểm tra đánh giá, khả năng tiếng Anh, viết luận thì một yếu tố khác cũng quan trọng không kém đó là bằng chứng nhận tốt nghiệp trung học ở Mỹ. Đây được xem là tấm giấy thông hành vào trường đại học. Sở dĩ các trường ĐH ở Mỹ ưu tiên như vậy là vì học sinh khi tốt nghiệp THPT ở Mỹ được giáo dục theo một chương trình đồng bộ, có nền tảng kiến thức vững chắc chuẩn bị cho đại học. Nhưng thường phải mất 3 năm để hoàn thành trung học ở Mỹ Điều này sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí với học sinh quốc tế. May thay, có một phương án khả dĩ hơn là theo học tại trường St. Joseph để nhận bằng tốt nghiệp trong 1 năm.

Vì sao nên học ở St. Joseph Academy?

Đây là một trường dự bị đại học bán trú nằm tại St. Augustine, Florida. Học viện St. Joseph cung cấp cơ hội cho học sinh có được kiến thức cần thiết để trở thành những con người tài năng, có trách nhiệm để đóng góp cho xã hội trong thế kỷ 21. Để làm được điều này, đội ngũ giáo viên tận tâm của nhà trường luôn cung cấp một chương trình học khai phóng giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Học viện St. Joseph tự hào là nơi ươm mầm cho những tài năng trong lĩnh vực khoa học và quản trị chuyên nghiệp.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Auburn University ( ranked #115); University of Florida (Ranked #35); University of Miami (ranked #53); University of South Florida (Ranked #124); Florida State University (Ranked #70); Catholic University of America (ranked #218); Winthrop University (ranked #25)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở vùng đất có khí hậu ấm áp, môi trường văn minh và chỉ số phát triển con người cao.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $31,250/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Học viện St. Joseph nằm ở St Augustine, Florida. St. Augustine là một khu vực ven biển, nằm trên bờ biển phía đông Florida. Đây là vị trí lý tưởng cho những học sinh thích tận hưởng thời tiết ấm áp và sống gần biển. Các hoạt động giải trí dưới nước sẽ là những trải nghiệm thú vị chờ đợi các bạn học sinh tham gia sau những giờ học ngoại khóa.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *