Học tập tại một trường đại học tốt ở Mỹ là ước mơ của nhiều người nhưng điều kiện đầu vào là không hề dễ dàng. Ngoài việc chứng minh khả năng qua các bài kiểm tra sát hạch, khả năng viết luận, kỹ năng ngoại ngữ thì việc tốt nghiệp THPT ở Mỹ là một yếu tố được ưu tiên. Sở dĩ là vì ở Mỹ, chương trình phổ thông được thiết kế đồng bộ với mô hình giảng dạy ở đại học, học sinh được chuẩn bị những kiến thức nền tảng cho bậc đại học. Nhưng 3 năm là quá lâu và tốn kém nhiều chi phí để tốt nghiệp trung học? May thay, có nhiều trường trung học cung cấp cơ hội để học sinh quốc tế chuẩn bị một bước đệm vững chắc cho đại học và nhận bằng chỉ trong một năm và St. Joseph Ogden High School là một ví dụ.

Vì sao nên học ở St. Joseph Ogden High School?

Đây là một trường dự bị đại học đồng giáo dục danh tiếng nằm ở Ogden bang Utah. Sứ mệnh của trường là mang đến một chương trình học khai phóng giúp phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân từ học thuật, nghệ thuật cho đến thể chất cũng như tinh thần. Trường luôn tự hào là một môi trường giáo dục có bề dày thành tích khi nằm trong top các trường hàng đầu quốc gia theo đánh giá của Niche, và vinh dự nhận được giải thưởng Blues Ribbon.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Utah ( ranked #42); Utah State University (ranked#205); University of Kansas (Ranked #129); University Northwestern (ranked #13); University of Massachusetts (Ranked #70); New York University (Ranked #30); Drexel University (ranked #102); Purdue University( ranked #56)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở vùng nơi có kinh tế phát triển với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $33,500/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường St. Joseph Catholic nằm ở Ogden cách thành phố Salt Lake City- thủ phủ bang Utah chỉ khoảng 35 dặm về phía bắc. Tọa lạc dưới chân núi hùng vĩ Wasatch-một địa điểm thu hút khách du lịch khi đến đây với các hoạt động giải trí hấp dẫn như leo núi, cắm trại, trượt tuyết…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *