Theo học đại học ở Mỹ là giấc mơ mà bạn đã ấp ủ từ lâu nhưng lại chờ cho đến khi học xong 12. Điều này dường như có vẻ hợp lý về mặt thời gian nhưng thật ra mang lại cho bạn những bất lợi không nhỏ. Nếu bạn học trực tiếp chương trình đại học ở Mỹ bạn sẽ đối mặt với những khó khăn lớn ban đầu vì mô hình học tập và phong cách giảng dạy khác biệt, sử dụng tiếng anh học thuật, kiến thức chẳng liên quan gì đến những gì bạn được học ở Việt Nam trước đó…Thay vào đó, tại sao bạn không cân nhắc học 1 năm trung học ở Mỹ để chuẩn bị cho mình một “bàn đạp” vững chắc trước khi vào đại học. Ở đó bạn sẽ tích lũy được kiến thức nền tảng cho đại học thông qua các tín chỉ nâng cao, rèn luyện tiếng anh qua chương trình hỗ trợ ngôn ngữ…Và đặc biệt là nhận bằng tốt nghiệp THPT của Mỹ chỉ trong một năm để có thể dễ dàng nộp đơn vào các trường đại học danh tiếng. Và Washington Academy mang đến cho bạn cơ hội này.

Vì sao nên học ở Washington Academy?

Đây là một trường dự bị đại học có truyền thống giảng dạy lâu đời  nằm ở East Machias, tiểu bang Maine. Với truyền thống lịch sử lâu đời, trường là cái nôi đào tạo của bao thế hệ học sinh tài năng tại Washington County trong hơn 200 năm qua. Nhà trường cung cấp một chương trình đào tạo khắt khe, sâu sát giúp học sinh đạt được những kết quả tốt trong học tập từ đó tạo tiền đề cho thành công trong cuộc sống tương lai.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Maine ( ranked #177); University of Connecticut (Ranked #63); University Northwestern (ranked #13); University of Massachusetts (Ranked #70); New York University (Ranked #30); Drexel University (ranked #102); Purdue University( ranked #56)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở thành phố hiện đại nhất thế giới với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

Môi trường sống:

Trường Washington nằm ở East Machias phía đông nam tiểu bang Maine, rất gần với biển. Ngoài được biết đến như là một cái nôi của học thuật, nơi đây còn là khu tập trung của các gia đình giàu có của vùng New England với rất nhiều tiện nghi thú vị trong thành phố. Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *