Phone 028 393 005 23

Mobile: 038 626 32 32

Top

Norfolk Christian School, Norfolk Virginia

Norfolk Christian School, Norfolk Virginia

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Tin Lành Norfolk là một trường hợp tác giáo dục, ký túc xá nội trú Tin lành nằm ở Norfolk, Virginia. Tầm nhìn của trường là đẩy mạnh mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh để đảm bảo rằng hầu hết mọi học sinh đều có cơ hội đạt được thành tích học tập tốt. Các trường học Thiên chúa giáo Norfolk được Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Nam Hoa Kỳ và Hiệp hội các trường độc lập Virginia công nhận. Trường Tin Lành Norfolk có số lượng học sinh đăng ký gần 270 học sinh mỗi năm và số lượng học sinh quốc tế là 15 học sinh.

VỊ TRÍ

Trường Tin Lành Norfolk nằm ở Norfolk, Virginia. Thành phố bao quanh bởi nước, rất thuận tiện cho những môn thể thao dưới nước: chèo thuyền.  Cư dân có thể tham quan sông Elizabeth, thưởng thức nghệ thuật thổi thủy tinh, tham quan cơ sở hải quân lớn nhất thế giới và tận hưởng nhiều hoạt động khác tại Norfolk, Virginia.

THÔNG TIN NHANH

Dân số: 245,000

Thành phố gần nhất: Norfolk, Virginia

Nhiệt độ: 4°C to 26°C

Vi trí: Norfolk, Virginia

Loại trường: Tin lành

Lớp: 9-12

Tôn giáo : Tin lành

Điểm SAT/ACT: 1770

Số học sinh: 300

Học sinh Quốc tế : 15

Tỉ lệ học sinh và giáo viên:  15:1

Đồng phục: Không

Tiếng Anh ELS:  Không

Tốt nghiệp: Có

Sân bay gần nhất: Norfolk

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Các môn thể thao dành chon nam: Bóng chày, Bóng rổ, Chạy băng đồng, Đá banh, Đánh golf, Bơi/ Lặn

Các môn thể thao dành cho nữ: Bóng rổ, Cổ động, Chạy băng đồng, Đánh golf, Đá banh, Bóng mềm, Bơi/ Lặn, Tennis

Các câu lạc bộ: Câu lạc bộ Cầu lông, Câu lạc bộ Bio Eco, Câu lạc bộ phim ảnh, Câu lạc bộ vui vẻ, Câu lạc bộ may vá, Câu lạc bộ chụp ảnh, Câu lạc bộ thơ ca, Câu lạc bộ Ultimate Frisbee.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Những cơ sở vật chất của Trường Tin lành Norfolk bao gồm: Khu chạy bộ, Khu cà phê, Phòng máy tính, Phòng tập Gym, Thư viện, Phòng truyền thông, Phòng Khoa học.

CÁC MÔN  HỌC

Các khóa học được cung cấp tại Trường Norfolk Tin lành bao gồm: Toán đại số 1 -2, Toán nâng cao AB, Toán nâng cao BC, Toán hình học, Toán căn bản, Giới thiệu Toán căn bản, Vật lý, Sinh học nâng cao, Hóa học nâng cao, Sinh học, Phòng thí nghiệm sinh học, Khoa học trái đất, Khoa học môi trường, Hóa học chung, Địa lý đại dương, Lịch sử Châu Âu nâng cao, Chính phủ nâng cao, Lịch sử Mỹ nâng cao, Kinh tế học, Chính phủ, Lịch sử Mỹ, Học sinh thế giới 1- 2, Ngôn ngữ nâng cao, Ngữ văn nâng cao, Tiếng Anh 9 -12, Tiếng Anh 9 – 11, Diễn văn, Tiếng Pháp 1 -4, Tiếng Latin phổ thông, Tiếng Latin 1 – 3, Tiếng Tây Ban Nha 1 – 4, Nghệ thuật 1 -4, Ban nhạc, Chỉnh hình, Chân dung, Kinh thánh, FBLA Leader, Tâm lý học, Sức khỏe và thể dục, Giới thiệu về máy tập thể dục, Tìm hiểu phòng thực hành, Microsoft Office, Tài chính cá nhân, Cộng đồng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHẤP NHẬN

Đại học bang Appalachian, Cao đẳng Barton, Đại học Christopher Newport, Cao đẳng William và Mary, Đại học Duke, Đại học East Carolina, Đại học George Mason, Đại học James Madison, Đại học Jonson & Wales, Đại học Liberty, Đại học Marymount, Đại học bang Norfolk, Đại học Old Dominion, Đại học Regennt, Đại học phía Bắc Virginia, Đại học Richmond, Đại học Virginia, Đại học Virginia Commonwealth.

ĐỒNG PHỤC

Norfolk Christian cho học sinh trường trung học đệ nhất cấp và các đặc quyền của một trang phục thay vì đòi hỏi đồng phục. Sự hợp tác vui vẻ với các tiêu chuẩn này phản ánh sự trưởng thành, trách nhiệm giải trình và sự tôn trọng các đặc tính mà chúng tôi tin là điều tối quan trọng khi chúng ta phát triển những người trưởng thành trẻ tuổi có tính cách và những người theo Chúa Kitô. Chúng tôi dựa vào sự cộng tác của chúng tôi với các gia đình để củng cố các nguyên tắc này và giúp học sinh đưa ra quyết định khôn ngoan về sự xuất hiện của họ ở trường.

Tổng quan

Trước hết, NCS sinh viên nên khiêm tốn, gọn gàng và được chăm sóc tốt mọi lúc. Điều này cho thấy sự sẵn sàng để học hỏi và tạo ra một môi trường thuận lợi để làm như vậy.

Các tiêu chuẩn chung cho tất cả học sinh là:

* Quần áo có thể có bất kỳ màu hoặc hoa văn nào nhưng có thể không có chữ viết, hình ảnh hoặc logo lớn bất thường.

Quần áo nên được trang bị, không có vết nhăn và hoàn toàn mờ đục.

* Áo sơ mi nên được nút khiêm tốn và nên hoặc là tuck hoàn toàn hoặc nằm dưới dòng quần mọi lúc, kể cả trong bất kỳ loại chuyển động. Áo sơ mi chưa trùm nên có vẻ gọn gàng.

* Phụ nữ trẻ có thể đánh giá chiều dài váy bằng cách đảm bảo rằng ngón tay căng ra của họ dễ dàng đạt từ dưới cùng của váy xuống đầu xương cá chân khi đứng thẳng. Điều này áp dụng ngay cả khi mặc quần dài.

* NCS sinh viên nên duy trì sự khiêm tốn và phù hợp ở các chức năng ngoại khóa và các sự kiện, bất kể mặc trang phục điển hình là cần thiết.

Tiêu chuẩn trang phục cho phụ nữ trẻ:

Quần / Quần Short: Quần thoải mái hoặc Capris, quần soóc không dài hơn một ngón tay trên đầu gối.

Váy: Váy không quá một ngón tay trên đầu gối.

Áo sơ mi: Áo phông polo hoặc áo sơ-mi đầy đủ. Áo cổ cao cổ và cổ cao cổ không có cổ áo.

Giày dép: Giày dép hoặc dép có độ dày lên đến 3 “.

Các tiêu chuẩn trang phục cho thanh niên:

Quần / Quần short: Phù hợp với phong cách kaki hoặc quần đầm. Quần soóc không dài hơn một ngón tay trên đầu gối.

Áo sơ mi: Áo phông polo hoặc áo sơ-mi đầy đủ. Áo len nam giới có thể được mặc như một chiếc áo sơ-mi trang phục.

Giày dép: Giày dép, giày dép, giày thể thao và giày thể thao.