GIỚI THIỆU CHUNG

Northwest Christian HS nằm ở Olympia, Washington. Trường cách Seattle 60 dặm về phía Nam và là thủ phủ của Washington. Trường được thành lập vào tháng 9 năm 1995. Từ những ngày đầu tiên, trường đã có những tiêu chuẩn cao về chất lượng đào tạo dựa vào luật Kinh thánh. Tầm nhìn trong tương lai là phát triển hội giáo Tin lành. Trường Tin lành Tây Bắc có số lượng học sinh đăng ký gần 160 học sinh và 20 học sinh quốc tế.

VỊ TRÍ

Northwest Christian HS nằm ở Lacey, Washington. Nơi đây được biết đến là khu vực có nhiều cảnh quan và giàu có của Hoa Kỳ. Khí hậu không quá nóng vào mùa hè và không quá lạnh vào mùa đông. Tuy nhiên, một lượng mưa hàng năm lành mạnh giữ cho Washington xanh và đẹp.

THÔNG TIN NHANH

Dân số: 45,000

Thành phố gần nhất: Seattle

Nhiệt độ: 2°C to 19°C

Vi trí: Lacey

Loại trường: Tin lành

Lớp: 9-12

Tôn giáo : Tin lành

Điểm SAT/ACT: 1800

Số học sinh: 160

Học sinh Quốc tế: 45

Tỉ lệ học sinh và giáo viên:  8:1

Đồng phục: Không

Tiếng Anh ELS:  Có

Tốt nghiệp: Có

Sân bay gần nhất: Seattle

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Các môn thể thao dành chon nam: Bóng chuyền, Bóng rổ, Chạy băng đồng, Đánh golf, Đấu vật

Các môn thể thao dành cho nữ: Bóng rổ, Cổ động, Chạy băng đồng, Đánh golf, Bóng mềm, Tennis, Đấu vật, Bóng chuyền

Các câu lạc bộ: Cồng đồng dịch vụ, Câu lạc bộ phim ảnh, Xã hội quốc gia, Báo chí, Học sinh chính phủ

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tây Bắc Tin Lành là một trường hiện đại và có khuôn viên lớn. Những phòng học được trang bị mới liên tuc. Những khu tòa nhà học khác bao gồm; phòng tập thể dục, thư viện, chùa, và khu tập gym.

CÁC MÔN  HỌC

Các khóa học được cung cấp tại Trường Tin Lành Tây Bắc bao gồm: Toán đại số, Toán đại số 1 -2, Toán nâng cao, Toán học, Toán 1 – 2, Toán cơ bản, Toán thống kê, Sinh học nâng cao, Hóa học nâng cao, Khoa học vật lý, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Lịch sử Mỹ nâng cao, Kinh tế học, Chính phủ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới, Viết nâng cao, Văn học Mỹ, Văn học Anh, Viết sáng tạo, Tiếng Anh 9, Tiếng Anh 10, Nghệ thuật ngôn ngữ, Tiếng Tây Ban Nha 1 – 4, Nghệ thuật, Đàn, Phim, Ngôn ngữ Mỹ, Lớp học vùng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHẤP NHẬN

Carnegie Mellon, Đại học Case Western, Đại học Rutgers, Cao đẳng Dartmouth, Đại học Pacific Lutheran, Đại học Warner Pacific, Đại học Seattle Pacific, Đại học Stony Brook, Đại học Syracuse, Đại học Western Washington, Đại học Easten Washington, Đại học Whitworth, Đại học Pepperdine, Đại học Embry – Riddle Aeronautical, Đại học bang Washington, Đại học Washinton, Đại học Arizona, Đại học bang California, Đại học Binghamton, Học viện công nghệ DigiPen, Đại học California _ Berkley, Đại học phía nam California, Đại học Oregon.

ĐỒNG PHỤC

Theo hướng dẫn chung, tất cả quần áo phải sạch sẽ, được sửa chữa tốt, không bị rách hoặc bị sờn, và phải vừa vặn. Ngôn ngữ tục tĩu hoặc tục tĩu, hình ảnh hoặc bản vẽ trên quần áo có thể được hiểu là gây tranh cãi là không thể chấp nhận. Đồ lót phải dưới quần áo mọi lúc.

Quần áo, váy và quần short không được ngắn hơn hai inch trên đầu gối khi quỳ. Các cô gái có thể mặc trang phục bằng ống tay, cung cấp vai và đồ lót không nhìn thấy được. Không được phép mặc quần áo cắt giảm và dây đai spaghetti. Đối với các sự kiện chính thức được trường tài trợ như Homecoming hoặc Junior-Senior tiệc, các cô gái được phép mặc áo không tay nhưng không có bộ váy quây.

Tất cả học sinh có thể mặc áo sơ mi, áo phông và / hoặc áo nỉ dài đủ để che phần bụng phía trước và lưng, cả khi cánh tay được mở rộng trên đầu và / hoặc khi ngồi, ngồi xổm hoặc cúi xuống. Chúng tôi khuyến cáo rằng áo phông có biểu tượng Christian, yêu nước, trường cao đẳng hoặc NCHS theo chủ đề. Xét về áo sơ mi NCHS, chúng có nhiều màu sắc và phong cách với chi phí rất thấp trong văn phòng trường.

Về đồ trang sức, các chàng trai sẽ không mặc đồ lót và cô gái có thể đeo hai bông tai trong mỗi tai. Nó được nhấn mạnh rằng những đồ vật có thể liên quan đến biểu tượng băng đảng không thể bị mòn. Học sinh cũng sẽ không có hình xăm hoặc xỏ lỗ cơ thể.

Tóc sẽ được làm sạch, được chăm sóc tốt và có màu hoặc nổi bật với màu lông xảy ra tự nhiên. Trẻ em trai có thể mặc mái tóc gọn gàng và được cắt tỉa cẩn thận. Học sinh không được phép đội nón hoặc mũ bên trong tòa nhà.

Tại các trường học được tài trợ các sự kiện thể thao, mũ, phù hợp với chỗ ngồi hoặc khởi động, các vận động viên sẽ được yêu cầu bởi các huấn luyện viên cá nhân để tuân theo một tiêu chuẩn cao hơn của trang phục trong ngày trò chơi và khi đi du lịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *