Du học là ước mơ được nhiều bạn trẻ ấp ủ, vì đây không chỉ là cơ hội để phát triển, hoàn thiện bản thân mà còn là cánh cửa mở ra một con đường sự nghiệp sáng sủa. Cho nên rất nhiều phụ huynh sắp xếp cho con mình lên đường sang nước ngoài học tập từ rất sớm. Điều này mang đến nhiều lợi thế là các bạn được làm quen trải nghiệm môi trường mới từ sớm. Nhưng không hẳn đúng với các bạn trẻ đi du học theo dạng hoàn toàn tự túc, vì khi đó rủi ro là điều khó tránh khỏi đối với lứa tuổi của các bạn.

Rủi ro ở đây không hoàn toàn được hiểu theo nghĩa là những mối nguy đe dọa đến cuộc sống của các bạn. Mà nó được hiểu theo một cách rộng hơn đó là những rắc rối phát sinh mà ta có thể ngăn chặn và phòng tránh được. Giả sử bạn là một du học sinh tự tìm kiếm con đường du học bằng khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể tìm được một ngôi trường nào đó ở nước ngoài và xin visa và đến đó học tập. Nhưng bạn có đoan chắc rằng trong thời gian học tập mọi chuyện đều trơn tru và không có gì trục trặc xảy ra? Rủi ro về sức khỏe, các vấn đề bảo hộ pháp lý ở nước ngoài, liên lạc với gia đình, thủ tục liên quan đến học tập với nhà trường…Bạn có nghĩ với những vấn đề này-khi có trục trặc gì đó không hay xảy đến và không thể tự xoay sở được vì chỉ có một thân một mình ở nước ngoài- thì có thể nhờ ai giúp đỡ? Có nhiều bạn vì không giải quyết được ổn thỏa nên đôi khi đành phải gián đoạn việc học.

Nhưng nếu bạn chọn đi du học qua một tổ chức thì mọi chuyện sẽ khác! Tổ chức tư vấn du học sẽ là cầu nối trung gian giữa học sinh và cuộc sống ở đất nước sở tại, giữa phụ huynh và nhà trường, giữa những khác biệt ở hai quốc gia…

Trước hết khi học sinh thông qua dịch vụ du học của một tổ chức, các bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tìm trường học theo đúng nhu cầu và nguồn lực của bản thân. Tổ chức sẽ hướng dẫn học sinh nộp đơn đến nhà trường và xin giấy báo nhập học từ trường trong thời gian sớm nhất. Hướng dẫn hồ sơ và kỹ năng phỏng vấn để xin được visa với tỷ lệ cao nhất. Hỗ trợ học sinh những điều cần biết và cần chuẩn bị trước khi lên đường.

Giai đoạn khi du học sinh sang đến nước ngoài, mới thật sự cho thấy vai trò quan trọng của tổ chức. Từ buổi đầu khi đặt chân đến, học sinh sẽ được hỗ trợ tìm chỗ ở, hướng dẫn làm thủ tục nhập học với nhà trường, hỗ trợ các phương tiện cũng như hồ sơ thủ tục cần thiết để có thể sinh sống tại đó một cách hợp pháp. Đó là chưa kể, trong quá trình sinh sống học tập, sẽ có những vấn đề phát sinh liên quan đến sức khỏe, bảo hiểm, pháp luật…Tổ chức sẽ là đơn vị đại diện đứng ra bảo hộ và giải quyết những vấn đề này thay cho học sinh. Sau đó cung cấp thông tin tình trạng hiện tại của học sinh về cho gia đình để cùng có hướng giải quyết giúp học sinh tiếp tục con đường học tập…

Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (Glint) là một đơn vị có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Là đối tác độc quyền cũng như đại diện tuyển sinh trực tiếp ở Việt Nam của nhiều tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ và châu Âu như Student Management Group (SMG); International Student Exchange (ISE); Exchange Service International (ESI)…Đây là những tổ chức giáo dục uy tín, được chính phủ cấp phép hoạt động mang đến cho du học sinh thế giới cơ hội học tập rộng mở tại những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Mỹ, Anh, Canada…

Có thể bạn quan tâm>>>Học bổng giao lưu văn hóa visa J-1, du học Mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Bằng uy tín cùng mối quan hệ rộng mở với mạng lưới danh sách trường học hàng đầu trải dài trên khắp các nước, tổ chức tự hào đem lại môi trường học tập chất lượng cho du học sinh với chi phí phải chăng. Ngoài ra mạng lưới nhân viên rộng khắp của tổ chức luôn sẵn sàng 24/7 để giúp học sinh nếu có vấn đề phát sinh. Tổ chức như một người bạn đồng hành của du học sinh trên chặng đường học tập của mình.

Gọi ngay GLINT qua Hotline 0168 626 32 32 để được tư vấn về các chương trình du học chất lượng hoặc liên hệ để được trực tiếp tư vấn tại Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT):

Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

Email: info@glint.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *