1. Giá trị giáo dục toàn cầu

Chi phí du học ở Mỹ quả là không rẻ nhưng các chứng chỉ ở Mỹ sẽ đem lại cho bạn những giá trị tuyệt vời. Sự đa dạng về mức học phí, chương trình học, chi phí sinh hoạt, và các loại nguồn học bổng từ phía trường học đã giúp cho rất nhiều bạn sinh viên đủ khả năng học được ở Mỹ.

Học sinh dễ dàng đưa ra những lựa chọn ngành học và khóa học, học sinh còn có thể được chuyển từ trường này sang trường khác. Giáo dục tại Mỹ khá đồng đều không phân biệt vùng miền, mà lại tập trung chủ yếu vào con người, cho bất kỳ cấp bậc nào. Bảng điểm và bằng cấp được đánh giá dựa trên năng lực, giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, và mang giá trị quốc tế.

2. Liên tục cập nhật các công nghệ mới

Theo bài báo “ Why US education is ready for investment” trên mckinsey.com, giáo dục Mỹ đã nhìn thấy phát triển công nghệ là ngành công nghiệp đáng giá 1.5 nghìn tỉ USD và có mức tăng trưởng 5% mỗi năm. Điều đó nói lên chính phủ Mỹ nhìn thấy được tiềm năng và đã mạnh mẽ đầu tư, khuyến khích các công ty rót tiền và liên kết chặt chẽ vào hệ thống giáo dục tại các bậc trung học cho đến đại học là đúng đắn nhất, chính sự đầu tư ấy mà du học sinh là những cá nhân có lợi, với cơ hội nghề nghiệp cao.

Điều đó được nhìn thấy rõ ràng, khi sang Mỹ trong suốt quá trình học dù ở bất kỳ lĩnh vực nào bạn sẽ luôn phải dùng máy tính và ứng dụng các công nghệ kỹ thuật khác nhau. Phần lớn các trường đại học đều kết hợp các kỹ thuật hiện đại vào chương trình học, và khuyến khích sinh viên sử dụng thành thạo máy tính trước khi bắt đầu làm việc.

tai-sao-lai-chon-my-de-du-hoc

3. Đa dạng các chương trình đào tạo

Điều đặc trưng trong hệ thống giáo dục của Mỹ là sự đa dạng về các trường học, môi trường học tập và xã hội, yêu cầu đầu vào, các loại bằng cấp và các chuyên ngành học. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các môi trường sống khác nhau, như vùng đô thị, ngoại ô hay cả vùng nông thôn.

Khi đi du học Mỹ, học sinh được quyền chia sẽ những sở thích, thế mạnh của bản thân cho ngôi trường mình nộp hồ sơ. Đặc biệt là du học trung học Mỹ chính vì những yêu cầu ấy, tưởng chừng như nhỏ nhặt thì hồ sơ lại được các trường tại Mỹ, đánh giá cao cũng như giúp ích cho học sinh khi trả lời phỏng vấn với lãnh sự.

tai-sao-lai-chon-my-de-du-hoc

4. Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Các trường trung học thường được đánh giá cao về mặt chất và lượng dựa trên các chương trình ngoại khóa sôi nổi song song với học thuật. Trong quá trình trung học bạn thể hiện sự tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, tham gia các câu lạc bộ trong trường thường được các trường đai học số một tại Mỹ nhận vào học và cấp các học bổng vô cùng giá trị.

Có thể bạn muốn xem: Tự bảo vệ bản thân – Những điều cần biết khi đi du học Mỹ

5. Học bám sát với kinh nghiệm thực tế

Khi du học tại Mỹ, bạn phải nắm rõ học để làm gì cho bản thân phát triển. Học sinh nhận được kiến thức thì phải biết áp dụng thế nào để phục vụ cho cộng đồng. Vì lý do như trên khiến sinh viên học tại các trường đại học Mỹ đạt được thành công sau khi tốt nghiệp là vì họ được học về giáo dục đại cương. Điều này có nghĩa là không chỉ tập trung vào một chuyên ngành cụ thể, mà còn tập trung vào nhiều lĩnh vực khác như toán học và khoa học, triết học, lịch sử và văn học.

du hoc my

6. Con người và văn hóa

Mỹ là một trong những quốc gia có nền xã hội đa dạng hóa nhất trên thế giới, có thể nói. Là đất nước của những người nhập cư hoặc tổ tiên của họ đã nhập cư tới đây từ tất cả các châu lục khắp trên thế giới. Người dân Mỹ rất hiếu khách, thân thiện và gần gũi với người ngoại quốc. Không quá khó khi đón nhận sự đa dạng và phong phú về văn hóa vùng, truyền thống và tập quán từng địa phương ở bất cứ nơi nào bạn đến du học tại Mỹ.

hoc-bong-dy-hoc-my

7. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Các trường tại Mỹ đều có phòng học sinh sinh viên quốc tế nơi sẽ hỗ trợ sinh viên hòa nhập với môi trường học tập và văn hóa mới. Ngay khi nhập học bạn sẽ được tham gia vào một chương trình giới thiệu định hướng toàn diện. Các nhân viên ở đây rất có kinh nghiệm làm việc với các du học sinh quốc tế, họ sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tư vấn về visa, tài chính, thuê nhà, các cơ hội làm việc, vấn đề về sức khỏe y tế  khi có vấn đề xảy ra với học sinh.

cach-xin-hoc-bong-du-hoc-my-4

8. Cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ chính được nói ở Mỹ và tất cả các khoá học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Du học sinh có thể phát triển các kỹ năng của mình và thể hiện giá trị bản thân hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Hầu hết các trường của Mỹ có các khóa học tiếng Anh đặc biệt cho sinh viên quốc tế (ESL) cũng như các nhóm học tập và các chương trình tư vấn, nơi bạn có thể thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của bạn.

du-hoc-sinh-my

9. Chương trình du học Mỹ tự chọn

Giáo dục Mỹ có sự đa dạng trong ngành học, môn học lựa chọn. Nhưng để tiếp cận được với một ngôi trường theo đúng nguyện vọng thì rất khó. Các trường tại Mỹ rất hiếm khi làm việc với cá nhân nào, nhất là các trường công lập.

Là công ty tư vấn với 15 năm trong ngành, Trí Thức Toàn Cầu(GLINT) hiểu rõ những nỗi ưu tư ấy. Mong muốn được hỗ trợ tối đa nguyện vọng tìm trường cho phụ huynh và học sinh với bất kỳ bậc học nào từ trung học đến đại học, với chi phí tiết kiệm, học phí giá gốc, dịch vụ hỗ trợ 24/7 tại Mỹ. Học sinh không còn hạn chế việc chọn trường theo danh sách nhàm chán, tránh được các phí dịch vụ đắc đỏ vô hình.

Đăng ký chương trình này với GLINT, phụ huynh và học sinh sẽ được

  • Được chọn trường, chọn thành phố, chọn bang
  • Được ở nhà người thân
  • Được đóng học phí giá gốc cho trường
  • Được phép học nhiều năm
  • Được chuyển trường
  • Được xin visa dài hạn F-1
  • Được đảm bảo đầu ra
  • Được hướng dẫn xin học bổng cho bậc học cao hơn
  • Được chọn trường theo sở thích, năng khiếu
  • Được hỗ trợ trong suất thời gian tham gia chương trình

Gọi ngay GLINT qua Hotline 0168 626 32 32 để được tư vấn về chương trình hoặc liên hệ để được trực tiếp tư vấn tại

Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT)

            Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

            Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

            Email: info@glint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *