Với sự thành công của chương trình Giao Lưu Văn Hóa trong nhiều năm qua, mang đến cho học sinh những trải nghiệm vô cùng quý giá cho học sinh, chi phí lại rẻ tiết kiệm cho gia đình khoảng chi phí đáng kể, dùng để đầu tư cho các chi phí sau này.

Được Bộ Ngoại giao Mỹ cấp phép từ năm 1982 và chính thức hoạt động ở Việt Nam từ năm 2002,  tổ chức ISE là một trong những tổ chức uy tín hàng đầu trong việc đưa học sinh tham dự chương trình giao lưu văn hoá tại Việt Nam.

Với sứ mệnh kết nối mọi người trên thế giới đến gần nhau hơn thông qua trao đổi học sinh và giáo dục đa văn hóa, từ khi chính thức đi vào hoạt động ở Việt Nam, ISE đã tạo cơ hội cho hơn 2000 học sinh được tiếp cận với tri thức và nền văn hoá tiên tiến của quốc gia phát triển vào bậc nhất trên thế giới.

Học sinh tham gia có nhiều lợi thế về Visa, thời gian trải nghiệm cuộc sống song song đó là bảng điểm được hoàn toàn công nhận cho các bậc học cao hơn tại Mỹ. Sau khi hoàn thành chương trình này về, học sinh chuyển đổi visa cũng rất dễ dàng. Thậm chí học sinh còn được lãnh sư đáng giá cao.

>>> những điều cần biết khi đi du học Mỹ.

Tham gia chương trình Giao Lưu Văn Hóa cùng GLINT

Hiệu quả và chi phí luôn là điều kiện them chốt để đánh giá chất lượng. Tại GLINT chúng tôi, hơn 95% học sinh được cấp visa, học sinh được miễn phí học tập và ăn ở và được học trường dành cho người bản xứ. Học sinh được cấp bằng tốt nghiệp, được chọn vùng chọn vang và được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình

Hạn chót nhận nhận hồ sơ hằng năm là ngày 10/4. Du học Mỹ không còn là ước mơ xa xôi với những ai đang ấp ủ đam mê và cố gắng thực hiện. Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ sẽ là bước đệm cho con đường lập nghiệp của các em học sinh học tập và nghề nghiệp tương lai sau này.

Điều kiện tham gia:

  • Học sinh từ lớp 9 đến lớp 11 (sinh trước 31/12/2006, cho năm tuyển sinh 2021-2022)
  • Học lực khá trở lên
  • Khả năng tiếng Anh tốt
  • Hạnh kiểm tốt, năng động, tự tin
  • Sức khỏe tốt

Gia đình và học sinh nhận thấy con em mình hội đủ những điều kiện nói trên. Hãy đến và liên hệ nộp hồ sơ cho GLINT trước ngày 10/04/2021. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn miễn phí các chương trình học khác phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của gia đình, không chỉ riêng chương trình Giao Lưu Văn Hóa.

Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT)

            Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

            Điện thoại: 090 801 2676 – 090 305 6655

            Email: tri@glint.vn – dai@glint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *