Mỹ là đất nước có nền giáo dục rất chất lượng nhưng đi kèm theo đó là chi phí đắt đỏ. Nhiều gia đình Việt Nam không lường trước được các chi phí phát sinh nhỏ lẻ, cũng như chi phí mua các dụng cụ học tập nhất là khi du học Mỹ các bậc Cao Đẳng Đại Học. Những chi phí nhỏ lẻ ấy có thể là rào cản vô hình chung gây khó khăn cho các em học sinh đi du học Mỹ với những gia đình tài chính chỉ ở mức vừa phải.

Sẽ càng tệ hại hơn khi các em đã sang Mỹ học, chính điều đó gây áp lực lên chính các bạn du học sinh. Vì thế các gia đình Việt Nam khi có dự định cho cho mình sang Mỹ du học nên xác định đây là quá trình lâu dài cần có nguồn tài chính vững chải, và trích ra những khoảng chi phí cố định hàng tháng để gửi cho con.

Những bạn du học sinh dưới 18 tuổi không được phép đi làm, đây là điều kiện được nói rất rõ trong Visa Mỹ. Những bạn sau 18 tuổi được phép đi làm kiếm thêm thu nhập nhưng với điều kiện chỉ được làm trong khu vực trường của mình và không quá 20 tiếng/tuần. Nhiều em học sinh do nhận thấy gia đình có vấn đề về mặt tài chính nên ra sức cố gắng đi làm thêm bất hợp pháp để kiếm tiền gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập. Do vậy phụ huynh cần chú ý để tránh phải để con em mình vào thế đã rồi. Đừng để những yếu tố trên trở thành rào cản cho bước đường du học Mỹ thành công của bạn.

>>>Mời bạn xem thêm thông tin về du học Mỹ

Tiếng Anh: sẽ là một rào cản lớn, việc không đủ điểm IELTS hay TOEFL sẽ khiến không những việc xin Visa gặp trục trặc mà việc xin vào các trường có uy tín ở nước ngoài cũng gặp khá nhiều khó khăn. Đối với những học sinh du học trung học Mỹ tuy không có đòi hỏi về các chứng chỉ trên nhưng các bạn sẽ phải làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Do vậy để tránh tình trạng con em mình gặp vấn đề với tiếng Anh, phụ huynh nên cho con em mình trao dồi tiếng Anh sớm, và sẽ tiết kiệm lượng chi phí đáng kể nếu sang Mỹ học tiếng Anh.

Xin visa du học Mỹ ngày càng khó:  Việc xin visa đi các trường Mỹ, Úc, Canada hay Anh có các quy định khác nhau ở mỗi nước và thường các du học sinh sẽ luôn cảm thấy các quy trình này rườm rà, tốn phí, không đảm bảo và thường xuyên bị nhiễu thông tin khiến họ có thể hoang mang.

Chọn trường du học: Những nguồn thông tin về các trường thì khá nhiều, nhưng việc chọn được trường có uy tín để theo học cũng là bài toán khó cho nhiều phụ huynh và bản thân các sinh viên.

Chi phí du học cao: Việc tham gia học 4 hay 5 năm ở một trường đại học tại Mỹ, Úc, Anh hay Canada có thể tiêu tốn của du học sinh số tiền học phí lên đến hàng tỷ đồng Việt Nam, đó là chưa kể đến những khoản sinh hoạt phí cá nhân.

Với chương trình du học Mỹ tự chọn tại GLINT: chúng tôi sẽ giúp phụ huynh giải quyết các vấn đề gặp phải như trên, tư vấn cho phụ huynh giải pháp tốt nhất về mặt tài chính, cũng như chọn trường phù hợp với học sinh, được tiếp cận với mức học phí giá gốc do chính trường đưa ra, thông tin hoàn toàn minh bạch.

Để nắm chi tiết các quyền lợi về với Chương trình du học Mỹ tự chọn du học Mỹ giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với GLINT tại:

Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0168 626 32 32

Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

Email: info@glint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *