Du học luôn là giấc mơ của nhiều học sinh và xu hướng này ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam khi mà điều kiện các gia đình ngày càng khá giả. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn định hướng sớm cho tương lai con em mình bằng con đường du học tại nước ngoài và Mỹ luôn được xem như là một điểm đến thú vị. Đây thật sự là một quá trình đầu tư nghiêm túc cũng như lâu dài để có thể tạo dựng một nền tảng tương lai vững chắc cho các bạn trẻ sau này. Nhưng một trong những trở ngại lớn nhất mà du học sinh phải đối mặt là sự khác biệt về môi trường học tập, ngôn ngữ, văn hóa và nếp sống của người bản xứ…Vậy làm cách nào để các em có thể hình dung trước về môi trường học tập tại Mỹ? Du học Mỹ sớm để tìm hiểu trước về văn hóa ở đây là cách tốt nhất được các bậc phụ huynh lựa chọn để định hướng cho con cái trong giai đoạn chuẩn bị này.

Trước tới nay, các bậc phụ huynh thường lựa chọn các tour du học hè ngắn ngày để tạo điều kiện cho con em có cơ hội trải nghiệm trước những khác biệt tại một vùng đất mới. Nhưng các khóa du học hè kiểu này thường là ngắn hạn, gồm nhiều hoạt động vui chơi-giải trí là chính, hình thức giống như một tour du lịch hơn là du học. Ngoài ra chi phí lại rất cao so với việc chọn một tour du lịch nghỉ mát đơn thuần, thông thường vào khoảng $4,000-5,000 cho khoảng 1 tháng tại Mỹ. Và quan trọng hơn hết, sau khóa học, học sinh sẽ không nhận được những chứng nhận kết quả học tập có giá trị về mặt học thuật.

Thấu hiểu được những bất cập và hạn chế của việc du học hè, Glint mang đến cho quý phụ huynh và học sinh một lựa chọn khả dĩ hơn. Chúng tôi hợp tác toàn diện với International Student Exchange- một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Mỹ, được chính phủ Mỹ ủy quyền để mang đến cho học sinh thế giới cũng như Việt Nam cơ hội học tập và giao lưu văn hóa trên đất Mỹ qua chương trình học bổng công lập- Visa J-1.

Tham khảo thêm thông tin học bổng tại đây:

https://glint.vn/thanh-cong-cung-giao-luu-van-hoa-co-hoi-cuoi-cung-tham-gia-2018.html

Chương trình học bổng Trung học công lập Mỹ Visa J-1 do chính phủ Mỹ tài trợ và được bộ ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động nhằm mục tiêu đem đến cho học sinh các nước cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ và tăng cường sự hiểu biết giữa các nền văn hóa. Khi tham gia học bổng này, chương trình sẽ tạo điều kiện để học sinh được sống cùng với gia đình bản xứ để tìm hiểu thêm về bản sắc văn hóa Mỹ, tiếp cận và làm quen với môi trường học tập tại một quốc gia phát triển cũng như cải thiện khả năng tiếng Anh. Sau khi kết thúc chương trình, học sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận kết quả học tập và các chỉ liên quan, cũng như có cơ hội để nhận được bằng tốt nghiệp trung học tại Mỹ- tạo nền tảng vững chắc cho con đường học đại học tại Mỹ của các em sau này.

Và đặc biệt hơn hết, chương trình được tài trợ và miễn phí 100% chi phí học tập và ăn ở đối với du học sinh quốc tế, nên các bậc phụ huynh không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại đây: (link đường dẫn về chương trình J-1)

Hoặc vui lòng liên hệ để được tư vấn về chương trình, cũng như liên hệ để được trực tiếp tư vấn tại Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT):

Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 090 801 2676 – 090 305 6655

Email: tri@glint.vn – dai@glint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *