Về trường học

Trường Thiên chúa giáo Plaza Heights (PHCA) là một trường học đồng giáo dục, nằm trong Blue Springs, Missouri. Mục đích của PHCA là cung cấp một nền giáo dục học thuật lành mạnh trong khi vẫn truyền bá các giá trị Kitô giáo. Trường được công nhận bởi Hiệp hội Các trường học Thiên chúa giáo Quốc tế. Trường Trung học Cơ sở Thượng Heights Heights tuyển sinh 208 sinh viên mỗi năm với khoảng 5 sinh viên đến từ các quốc gia bên ngoài Mỹ.

truong-trung-hoc-plaza-heights-christian-2

Về cộng đồng

Plaza Heights Christian tọa lạc tại Blue Springs, Missouri cách Kansas City, Missouri khoảng 25 dặm. Từ Blue Springs cung  đi lại khá dễ dàng đến các điểm tham quan gần đó và tất cả các khu vực đô thị Kansas City, trong khi đó vẫn tận hưởng được sư yên tĩnh, ngoại ô với nhiều lựa chọn tuyệt vời tại nhiều khu ăn uống và hoạt động giải trí.

Có thể bạn muốn xem: Trường trung học Unity Christian

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

 Dân số: 54,000

Thành phố chính gần nhất: Kansas City, MO

Phạm vi nhiệt độ: -70 to 300C

VỊ TRÍ CỦA TRƯỜNG: Blue Spring, Missouri

LOẠI TRƯỜNG HỌC: Đồng giáo cho nam & nữ

LỚP HỌC: K-12

TÔN GIÁO: Tin lành

ĐIỂM TRUNG BÌNH SAT: 1600

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN: 208

SỐ SỐ HỌC SINH QUỐC TẾ: 5

TỈ LỆ GIÁO VIÊN & HỌC SINH: 10:1

YÊU CẦU VỀ ĐỒNG PHỤC: No

IS ESL OFFERED: No

CƠ HỘI TỐT NGHIỆP: Yes

SÂN BAY GẦN NHẤT: Kansas City (MCI)

truong-trung-hoc-plaza-heights-christian-3

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Nam Nữ Các Câu Lạc Bộ trường
Bóng chày

Bóng rổ

Bowling

Đánh golf

Khúc gôn cầu trên băng

Đá banh

Và nhiều môn khác

 

 

Bóng rổ

Bowling

Cưỡi ngựa

Đánh Golf

Bóng đá

Bóng mềm

Bơi lội

và nhiều môn khác..

Câu lạc bộ nghệ thuật

Cán bộ lớp

Toán Toán

Âm nhạc

Ban nhạc Pep

Olympic khoa học

Lãnh đạo tinh thần

Hội đồng sinh viên

Rạp hát

 SỰ THẬT THÚ VỊ

Tất cả học sinh được yêu cầu làm dịch vụ cộng đồng như là một phần của chương trình giảng dạy của họ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Christian Heights Heights cung cấp nhiều tiện nghi như: Phòng ăn, Phòng học, Phòng máy tính, Phòng tập thể hình, Phòng thí nghiệm, Thư viện, Phòng thí nghiệm Khoa học, Sân thể thao và Sân Tennis.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG

TOÁN KHOA HỌC XÃ HỘI HỌC TIẾNG ANH NGÔN NGỮ NGHỆ THUẬT MÔN CHỌN LỰA
Đại số 1 Sinh Học Lịch sử Tiếng nước ngoài Nghệ thuật Kinh thánh
Đại số 2 Khoa học thể chất Hợp xướng Máy tính
Toán Kịch Sức khỏe
Mỹ thuật Tài chính cá nhân

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÉT TUYỂN

Đại học Avila

Cao đẳng cộng đồng Longview

Cao đẳng cộng đồng Maplewood

Đại Học Marshall

Cao đẳng cộng đồng Metro

Đại Học Oklahoma Baptist

Cao đẳng cộng đồng Penn Valley

Đại Học Truman State

Đại Học Central Missouri

Cao đẳng Trinity Christian

Đại Học York

CÁC QUY ĐỊNH VỀ TRANG PHỤC

Tại Plaza Heights, người ta nhận ra rằng ngoại hình không phản ánh một cách dứt khoát về tình trạng tinh thần của một người và không có trang phục nào hoàn hảo. Tuy nhiên, quần áo và ngoại hình có ảnh hưởng đến thái độ, hành vi, và việc học tập. Các trang phục sau đây được đặt ra trong sự quan tâm của sự khiêm tốn cũng như thể hiện sự tuân thủ và thực thi. Học sinh không được đi học khi không có trang phục đầy đủ.

Xem thông tin tổng hợp về du học Mỹ tại đây

Nam được phép mặc: quần dài / quần ngắn: mặc quần áo, khaki, hoặc quần jean có thể bị mòn. Chúng nên đeo ở thắt lưng hoặc ngay dưới thắt lưng. Quần được dán nhãn dạng thường xuyên, lỏng lẻo, thoải mái. Nam sinnh được phép mang quần short (không có quần short thể dục thể thao hay cắt ngắn). Quần short là quần short hằng ngày (không phải quần đi bộ ) và không ngắn hơn ba inch từ đầu gối. Áo phông có cổ, áo sơ mi ăn mặc, polos, phong cách nút áo henley, cổ rùa, áo phông, áo len, hoodies, hoặc áo len (với áo sơ mi cổ bên dưới) có thể được đeo. Giày Giày dép, giày thể thao, dép, hoặc ủng là chấp nhận được. Các đai khác phải được đeo, nếu cần, để giữ quần ở vị trí thích hợp, như đã nêu ở trên. Tất cả áo sơ mi phải được bỏ vào quần trừ khi hàng may mặc được thiết kế không cho mục đích đó. Đồ lót bất kỳ lúc nào không được để lộ ra. Bất kỳ quần áo nào có văn bản, hình ảnh, phim hoạt hình v.v phải hiển thị các giá trị tích cực.

Nữ sinh được phép mặc: quần, quần dài, quần kaki, quần jean: Quần áo nên được đeo ở thắt lưng hoặc ngay dưới eo. Jeans được dán nhãn thường xuyên, lỏng lẻo, thoải mái. Các phong cách khác có thể được đeo với một đầu kéo đến giữa đùi. Quần jean có hình dạng phù hợp, Quần short đi bộ được mặc miễn là chúng là không ngắn hơn 5 inch từ sàn khi quỳ. Nói chung, quần nên có kích thước thích hợp và khiêm tốn. Chúng tôi biết rằng phần lớn điều này là hơi chủ quan, do đó, trường học có quyền xác định sự phù hợp của mặt hàng quần áo. Chúng tôi đã đặt trách nhiệm lên nhân viên về vấn đề kiểm tra này, cho phép giáo viên của chúng tôi tập trung vào quá trình học tập của sinh viên. Váy hoặc váy – váy hoặc váy phải có đầu gối hoặc dài hơn (bao gồm tất cả các khe và lớp). Áo sơ mi, áo choàng tắm, áo phông, áo cổ lọ, áo thun, áo nỉ, áo choàng hoặc áo len có thể được mặc. Giày dép đi giày, giày thể thao, dép, váy lót váy, hoặc ủng là chấp nhận được. Đối với nữ sinh, nên kiểm tra mức độ vừa phải với trang điểm và đồ trang sức. Không được phép xem đồ trang sức xuyên xỏ cơ thể, ngoại trừ tai. Không được xỏ lỗ qua lưỡi. Hình xăm không được phép. Nam hay nữ: màu tóc phải tự nhiên. Các kiểu tóc kỳ và quá phong cách không được phép. Nam và Nư sẽ được phép mặc PHCA, chủ đề Kitô giáo, đồ thể thao trường cao đẳng hoặc tên thương hiệu áo len hoặc áo choàng bất cứ khi nào, miễn là chúng không có hình ảnh hoặc lời lẽ xúc phạm.

Gọi ngay GLINT qua hotline 0168 626 32 32 để được tư vấn về chương trình hoặc liên hệ đến

Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT)

            Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

            Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

            Email: info@glint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *