Mỹ là cái tên quá quen thuộc trong suy nghĩ của chúng ta. Nó biểu trưng cho những gì hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Đất nước này được biết đến với vị thế một siêu cường của thế giới- luôn dẫn đầu về kinh tế, chính trị- quân sự cho đến giáo dục. Chất lượng giáo dục nơi đây thì không còn gì để bàn cãi, hệ thống chương trình đào tạo linh hoạt, mang tính khai phóng, chú trọng thực tiễn và gắn liền với nhu cầu phát triển của xã hội.  Nên có rất nhiều bạn trẻ ấp ủ “giấc mơ Mỹ” với mong muốn đến đây để du học và tìm một bến đỗ cho tương lai.

Thế nhưng để thực hiện giấc mơ này là điều không hề dễ dàng! Mức sống ở Mỹ cao, đồng nghĩa với chi phí sinh hoạt cũng cao, cộng với học phí cũng không hề rẻ. Bên cạnh đó, việc xin Visa F-1 du học theo dạng tự túc cũng không hề đơn giản, đòi hỏi phải chứng minh nguồn tài chính vững mạnh cũng như nhân thân tốt tại Mỹ. Vô hình chung, tất cả những điều này làm cản trở các bạn trẻ đến với giấc mơ của mình.

Thấu hiểu được những khó khăn và trăn trở này của các bạn cũng như quý phụ huynh. GLINT tự hào và hân hạnh mang đến một giải pháp ưu việt để giải quyết những ưu tư này qua chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ Visa J-1.

Vậy chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ, Visa J-1 là gì?

Đây là 1 chương trình học bổng  được cung cấp và điều phối bởi International Student Exchange (ISE)- một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Mỹ. Được chính phủ Mỹ tài trợ và bộ ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động nhằm mục tiêu đem đến cho học sinh các nước cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ và tăng cường sự hiểu biết giữa các nền văn hóa.

Bạn được gì khi tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hóa?

Khi tham gia học bổng này, học sinh được tạo cơ hội học tập một năm tại trường công lập hoặc tư thục của Mỹ và sống cùng với gia đình bản xứ (host family) để tiếp cận và làm quen với môi trường học tập tiên tiến cũng như có cơ hội giao lưu, tìm hiểu thêm về bản sắc văn hóa Mỹ. Bên cạnh đó, vì đây là một chương trình giao lưu văn hóa diện visa J-1 nên tỷ lệ xin visa thành công cao hơn Visa F-1 rất nhiều, lên đến hơn 95%. Ngoài ra thì khi tham gia chương trình học sinh sẽ nhận được vô số lợi ích khác như:

 • Chi phí thấp
 • Học trường dành cho người bản xứ
 • Có cơ hội được cấp bằng tốt nghiệp
 • Được chọn vùng, chọn bang
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 • Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng
 • Cập nhật tình hình học tập thường xuyên
 • Giao lưu nhiều nền văn hóa mới

Quan trọng hơn hết, chương trình được tài trợ và miễn phí 100% chi phí học tập và ăn ở đối với du học sinh quốc tế.

Có thể bạn quan tâm>>> Du học Mỹ và những điều không thể bỏ qua

Điều kiện để tham gia chương trình?

Mặc dù có rất nhiều lợi ích nhưng điều kiện để tham gia chương trình này vô cùng đơn giản. Học sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Học sinh từ lớp 9 đến lớp 11.
 • Học lực khá, giỏi (ĐTB từ 7.0 trở lên).
 • Khả năng tiếng Anh khá (bài thi ELTiS điểm từ 228 trở lên).
 • Hạnh kiểm tốt, năng động, tự tin.
 • Sức khỏe tốt.

Tham gia chương trình học bổng này là một cơ hội tốt để các bạn có thể nâng cao khả năng tiếng anh, giao lưu văn hóa cũng như sớm tiếp cận với nền tri thức và giáo dục tiên tiến, tạo tiền để cho các bậc học kế tiếp tại Mỹ hoặc những quốc gia khác. Với chi phí chỉ từ 200 triệu cho toàn bộ một năm học tập tại Mỹ.

Global Intellectuals (Glint) tự hào là 1 trong những đại diện chính thức tuyển sinh Chương trình Học bổng Trung học công lập của tổ chức ISE tại Việt Nam. Và với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, du học cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hy vọng sẽ mang đến những dịch vụ hữu ích giúp các bạn trẻ đến gần hơn với giấc mơ du học Mỹ của mình.

Gọi ngay để được tư vấn về chương trình hoặc liên hệ để được trực tiếp tư vấn tại Global Intellectuals (Glint)

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Lutaco – 173A Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: sáng 8h30-12h, chiều 1h-5h30

Điện thoại: 0908 012 676

Hotline: 0706 3333 03

Email: info@glint.vn

Website: www.glint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.